IELTS chia sẻ sẻ Sách luyện IELTS Listening cho Beginner. Có rất nhiều bạn thắc mắc về sách này, đặc biệt là các bạn mới luyện nghe hiệu quả nên hôm nay cô recommend các bạn 3 cuốn sách hay sau nhé!

1. Get ready for IELTS - Listening https://goo.gl/vxkgtz - Cuốn này là cuốn huyền thoại rồi, nó được biên soạn rất phù hợp cho người mới bắt đầu luyện nghe và làm quen với IELTS luôn.

2. Basic IELTS Listening https://goo.gl/vxkgtz - Cuốn này cũng như cuốn Get ready for IETLS luôn. Tóm gọn trong 1 từ: HAY (Link tải 2 cuốn như nhau, đầy đủ cả file audio, các em chú ý kỹ trong bài viết tí nhé)

3. Listen Carefully - Oxford https://goo.gl/ZnQpWh Cuốn này do Oxford biên soạn để luyện nghe, nhưng rất hay một cái là các chủ đề này lại rất phù hợp cho người mới bắt đầu luyện thi IELTS. Chính vì vậy nên nó rất hay và phù hợp nhé các em!

Lưu ý: - Các em chọn 1 cuốn và học theo lộ trình từ đầu đến cuối thôi nhé (nếu chọn cuốn 3 thì nên học thêm cuốn 1 hoặc 2). - Các cuốn sách trên đều file nén, các bạn tải trên máy tính để học nhé!

Chúc các bạn học tốt ^.^