Khi nhu cầu học IELTS ngày càng tăng đồng nghĩa với việc các trung tâm luyện thi ielts sẽ mọc lên để phục vụ nhu cầu của người học. Tại Hà Nội, theo thống kê có khoảng 300 trung tâm cung cấp dịch vụ đào tạo IELTS vậy trong số lượng trung tâm lớn như vậy thì các bạn sẽ đặt ra câu hỏi "học ielts ở đâu tốt?" học luyện thi IELTS ở đâu tốt nhất tại Hà Nội?

Xem thêm bài viết: 

Dưới đây sẽ là 5 địa chỉ luyện thi ielts chất lượng, uy tín các bạn có thể tham khảo và theo học:

Hội đồng Anh - Bristish Coucil (BC):

Bristish Coucil là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hoá và giáo dục của Vương Quốc Anh, một trong những cơ sở đào tạo nổi tiếng tại Hà Nội và cũng là cơ sở được uỷ quyền tổ chức các kỳ thi IELTS chính thức.

Có thể nhận thấy Bristish Coucil luôn là điểm học đáng tin cậy cho các bạn, tuy nhiên đây là trung tâm có học phí “đắt đỏ” so với mặt bằng chung hiện tai khoảng gần 10 triệu/khoá học/ 32 giờ học và một nhược điểm của trung tâm là không đảm bảo số điểm đầu ra cho người học.

hoc ielts o dau tot

IELTS – Fighter:

Là một trong địa chỉ học ielts chất lượng tại Hà Nội, nổi tiếng với thầy Tùng đẹp trai, dạy giỏi, vui tính. Học tại đây các bạn sẽ có môi trường học cực tốt, với sự hỗ trợ nhiệt tình từ giáo viên, trợ giảng tư vấn của trung tâm. Cơ sở phòng học thoáng mát, có thư viện riêng cho học viên có thể tới và ở lại học.

trung tâm luyện thi IELTS uy tín nhưng học phí tại trung tâm IELTS–Fighter không quá đắt như Bristish Coucil, sau mỗi khoá học đều đảm bảo đầu ra cho học viên nên số lượng học tại trung tâm rất đông, chỉ tiếc tại Hà Nội IELTS – Fighter chỉ có 2 cơ sở chưa thể đáp ứng hết nhu cầu của học viên.

ACET:

Đây là trung tâm có sự kết hợp của Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, cung cấp các chương trình đạo tạo tiếng anh trong đó có cả luyện thi IELTS. Nổi tiếng là trung tâm học áp lực lớn với học viên với lịch học 4-5 giờ/ ngày và học liên tục trong 5 tuần liên tiếp.

Trung tâm đào tạo chất lượng cũng được nhiều học viên công nhận nhưng bên cạnh đó nhiều bạn cảm thấy sợ với khối lượng học và kiến thức khiến các bạn không thể theo kịp. Một điều ở ACET khiến cho nhiều bạn không đủ tiền để học đó là các khoá học ở ACET có học phí thấp nhất là 9 triệu đồng.

Anh ngữ Language Link

Là địa chỉ khá nổi tiếng, có mặt khoảng 20 năm trên Hà Nội, Language Link thuộc tập đoàn Language Link quốc tế có trụ ở tại London. Khi các bạn luyện thi ielts tại trung tâm này sẽ có nhiều chương trình học phù hợp cho mọi lứa tuổi và trình độ. Tuy nhiên, học phí tại đây vô cùng đắt đỏ không phải ai cũng có điền kiện theo học.

Trên đây là 4 trung tâm luyện thi IELTS uy tín chất lượng các bạn có thể tham khảo và tìm cho mình trung tâm phù hợp nhất hi vọng sẽ là câu trả lời tốt cho câu hỏi học luyện thi IELTS ở đâu tốt.