Học từ vựng là một trong những điểm khó của những ai mới bắt đầu tiếp xúc với IELTS nói riêng, tiếng Anh nói chung. Vì thế, chọn tài liệu học từ vựng tốt là điều quan trọng. Hôm nay, ad giới thiệu bộ 4000 Essential English Words với thiết kế hình ảnh đẹp giúp các bạn tự học thêm dễ dàng.

1. Review 4000 Essential English Words 

Tài liệu gồm 6 bộ, cung cấp cho các bạn nguồn từ vựng lên tới hơn 4000 từ vựng trong đó mỗi sách chia sẻ 700 từ vựng. Sách có đủ pdf - audio - keys để các bạn check lại đáp án.


Vì sao ad giới thiệu sách này? Bởi thiết kế đẹp về hình ảnh và từ vựng giúp các bạn học tập thuận lợi hơn. Đây là điều khiến ad ấn tượng và chia sẻ cho các bạn bộ sách này. Việc học từ vựng cần thời gian lâu dài nên hãy học dần, xây gốc từ từ nhé.

Sách phù hợp cho các bạn mới bắt đầu và không nhất thiết phải luyện thi các chứng chỉ khác nhau.  Những từ vựng ở đây giúp mọi người ứng dụng tự nhiên cho các bài thi.Và kết hợp với đó, bạn cần học thêm Các thì trong tiếng Anh - bài tập có đáp án chi tiết để sử dụng song song từ vựng - ngữ pháp.

Sách bao gồm 30 Units ở mỗi quyển, phân chia các từ vựng theo chủ đề liên quan nhau, đơn giản và dễ hiểu. Các từ vựng trong sách được trình bày với ngữ cảnh nên dễ hiểu và áp dụng. Bài tập liền sau mỗi phần học từ vựng giúp các bạn tự luyện tập thêm, ghi nhớ từ lâu hơn.

Học từ vựng nhanh với thiết kế đẹp

Đặc biệt, phần audio giúp bạn nghe và hiểu hơn cách phát âm từ vựng, từ đó rèn luyện được phát âm của bản thân. Đây là cách học nâng cao được cả pronuounciation của bạn nữa. Hãy cố gắng nhại lại cách họ phát âm để từ đó nâng cao kiến thức của mình.

Ngoài bài tập thì còn có phần bài mẫu để luyện đọc thêm, rất tốt cho IELTS Reading khi bạn mới bắt đầu đó nhé!

Bài tập đơn giản dễ hiểu

Bài mẫu thú vị

2. Hướng dẫn học sách hiệu quả

Bạn thấy 6 quyển nên sợ không học nhanh được? Đừng lo, vì 6 quyển này cung cấp không quá nhiều từ vựng trong mỗi bài học nên bạn sẽ học nhanh thôi. Chỉ cần học theo hướng dẫn từ vựng, ghi nhớ từ, học phát âm và luyện tập theo trình tự thì chỉ cần 30 phút - 1 tiếng bạn sẽ học hết 1 Unit thôi.

Mỗi ngày dành 1-2 tiếng, nhiều hơn là 3 tiếng để học thì trong 10-15 ngày bạn sẽ học hết một quyển. Từ đó vốn từ cũng tăng lên rồi. Học sẽ càng nhanh hơn.

Điều quan trọng cuối cùng là vẫn chăm chỉ học đúng không? Chăm chỉ học và rèn luyện, chỉ trong một thời gian ngắn, 4000 từ vựng thông dụng sẽ thuộc về bạn.

3. Link tải sách

Không dông dài nữa, ad gửi các bạn link tải sách và tải về tham khảo học nhé:

Link full 6 bộ: https://drive.google.com/file/d/11Z_ICUiwCvMBsjLt2un98C-a4MgT1Ijf/view?usp=sharing

Link keys: https://drive.google.com/file/d/1yMivCORMRea4-vNZ89DNYx_Efl3ujEQL/view?usp=sharing

Trên đây là link tải sách 4000 Essential English Words full PDF + AUDIO và phần keys đáp án, bạn hãy tải về tham khảo ngay nhé!

Xem thêm tài liệu hay khác:

Từ vựng IELTS chủ đề Tourism ( Du lịch)

Từ vựng IELTS - học bao nhiêu cho đủ?