5 giáo viên luyện thi IELTS tốt nhất tại Hà Nội

9
73666

IELTS đang dần trở thành xu thế trong việc học và luyện thi tiếng Anh hiện nay. Bên cạnh du học là bắt buộc có thì trong nước các tổ chức dần yêu cầu (hoặc ưu tiên) IELTS khi tuyển dụng (đặc biệt các công ty nước ngoài). Chính vì vậy ad khuyên các bạn nên đầu tư luyện thi IELTS ngay từ giờ nhé.

==>> Bạn xem thêm: Top 15 địa chỉ luyện thi IELTS tốt nhất tại Hà Nội

Sau đây là 5 thầy cô mà các bạn nên học khi luyện thi IELTS ở Hà Nội

1. Cô Trà My 8.5 IELTS – Hoàng Văn Thái (gần Ngã Tư Sở)

Thành lập nên IELTS Fighter Club với những buổi chia sẻ về IELTS vô cùng hấp dẫn và thú vị. Với phương chấm “IELTS – easy as pie”Cô Trà My đang biến IELTS từ khó trở thành đơn giản hơn. Học với cô Trà My lúc nào cũng đầy hứng khởi, hấp dẫn và cảm thấy thú vị.

Cô Trà My đã thành lập ra Thư Viện IELTS đầu tiên Việt Nam mở cửa miễn phí. Đây có lẽ là địa chỉ tự học IELTS tốt nhất hiện nay (thầy thường xuyên ở thư viện hướng dẫn, trả lời thắc mắc của các bạn). Thư viện có cho mượn sách, giáo trình, tips, sample… miễn phí vô cùng hay.

Một điều nữa là học phí ở lớp Cô Trà My khá rẻ (4 kĩ năng) so với các trung tâm khác nhưng chất lượng, chăm sóc học viên… lại rất tốt.

Các bạn có thể đến thư viện học, tham gia vào club và đi offline các buổi chia sẻ của cô để học được nhiều buổi hơn. Học viên của cô sau khi học xong không chỉ đạt điểm cao IELTS mà còn cải thiện rất nhiều vốn tiếng Anh nữa. Đặc biệt là thế mạnh của thầy là có body language rất tốt cũng như phát âm tiếng Anh rất hay nên học sinh học cảm thấy rất thoải mãi và hấp dẫn khi học.

Cô My không dạy Online nhưng lại có 1 website học Online cực hay miễn phí mà các bạn có thể học, luyện thi không nên bỏ qua, đó là: https://ielts-fighter.com

5 giáo viên luyện thi IELTS tốt nhất tại Hà Nội

Fanpage chia sẻ rất nhiều tài liệu IELTS hay: https://www.facebook.com/ielts.fighter

dang-ki-thi-thu

IELTS FIGHTER ĐỊA CHỈ HỌC: 

TP. Hà Nội

– Cơ sở 1:  254 Hoàng Văn Thái – Thanh Xuân – Hà Nội

– Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn – Cầu Giấy – Hà Nội

– Cơ sở 3: 410 Xã Đàn – Đống Đa – Hà Nội

TP.  Hồ Chí Minh: 

 – Cơ sở 4: 350 đường 3/2 – Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

– Cơ sở 5: Cộng Hòa – Quận Tân Bình – TP HCM

TP. Đà Nẵng:

– Cơ sở 6: 233 Nguyễn Văn Linh – Quận Thanh Khê- Tp. Đà Nẵng

2. Thầy Ngọc Bách – Lò Đúc

Nổi tiếng với page Tự Học IELTS 8.0 và các ấn phẩm chia sẻ về tự học Writing, thầy Ngọc Bách là một trong những người dạy Writing hay nhất ở Hà Nội hiện nay. Thầy cũng là tác giả của khá nhiều cuốn sách Writing (gần đây có thêm Speaking) khá hay và dễ học nữa. Có lẽ các tài liệu, sách và hướng dẫn tự học (kèm tài liệu) của thầy Bách là những “kim chỉ nam” cho những bạn tư học IELTS ngay ở nhà.

Bên cạnh lớp offline  học tại Lò Đúc thì thầy còn có các lớp online cho các bạn học ở xa. Tuy nhiên, các lớp của thầy Bách mở khá ít nên các bạn chú ý đăng kí nhé.

Fanpage thầy Bách: https://www.facebook.com/tuhocIelts8.0
(các bạn xem các notes của thầy Ngọc Bách ở trên page nhé)

3. Cô Nhã – Hoàng Quốc Việt (đoạn gần Phạm Văn Đồng)

Có kinh nghiệm giảng dạy IELTS lâu năm, cô Nhã có lẽ là địa chỉ luyện thi IELTS được các học sinh truyền miệng lâu nay và là địa chỉ nhiều sinh viên lựa chọn khi học IELTS. Tuy nhiên, cũng giống thầy Ngọc Bách là cô Nhã khai giảng khá ít lớp nên đăng kí phải chờ khá lâu.

Một điều nữa là lớp học của cô Nhã kéo khá dài nhưng lại học nhiều về Writing và khá ít về Speaking nên kĩ năng Speaking không cải thiện được nhiều. Tuy nhiên, cô tạo động lực tốt và khá sát sao việc học tập của học viên nên học viên sau khi kết thúc khóa học khá tiến bộ. Khóa học của cô có lẽ phù hợp hơn với những bạn mới học IELTS và muốn có cái nhìn toàn diện chứ chuyên sâu hơn nữa thì có vẻ không phù hợp lắm.

Group, fanpage…: cô không có :’(

4. Thầy Vinh – Phố Vọng

Chỉ dạy Writing và có lẽ là người day Writing hay nhất Hà Nội hiện nay, những chia sẻ của thầy về IELTS cũng như cuộc sống đều rất thú vị. Chính vì vậy nên khi tham gia các lớp học Writing của thầy đều cải thiện điểm rất tốt. Tuy nhiên thầy có một số  “nhược điểm” là mở rất ít lớp và toàn thông báo lịch khai giảng trước vài ngày nên toàn phải ngồi “canh” mới đăng kí được :))

Ngoài ra, theo nhận xét của nhiều người thì sau khi tham gia học IELTS tại thầy Vinh thì không chỉ đạt điểm cao mà còn cải thiện khá nhiều khả năng tiếng Anh. Chỉ có điều là học phí của thầy hơi “chát” so với các thầy cô khác :3

Fanpage của thầy: https://www.facebook.com/hocvietielts

5. Thầy Tú Phạm – IPP

Bắt đầu dạy IELTS từ năm 2013 và vừa biên soạn ra phương pháp dạy IELTS mới khá hấp dẫn với người học. Các khóa học của thầy cũng khá “khác lạ”, chỉ dạy 2 kĩ năng là Writing và Speaking nhưng khi đăng kí 1 khóa học bất kì lại được “khuyến mãi” một khóa học khác với 2 kĩ năng Listening và Reading.

Thầy Tú Phạm chữa Writing cũng khá hay và Speaking của thầy rất tốt (thầy đạt 9.0) Speaking

Fanpage: https://www.facebook.com/ippielts

Chúc các bạn có một mùa hè thú vị!

Lưu ý: Các nhận xét trên chỉ mang tính chất cá nhân của ad. Ad có tham gia một số khóa học online của thầy Ngọc Bách, 1 khóa offline với thầy Tùng và có tham khảo các thầy cô khác khá nhiều nên rút ra nhận xét trên. Có gì không đúng mong các mem góp ý nhé 😀

Ngoài ra, còn có khá nhiều thầy cô khác tốt ở Hà Nội như cô Thùy ED, Cô Quỳnh ngã tư sở… nữa các bạn tham khảo. Bài viết sẽ giúp bạn trả lời cho câu hỏi luyện thi IELTS ở đâu?” rồi nhé!. BẠN MUỐN ĐĂNG KÝ TEST THỬ TRÌNH ĐỘ IELTS MIỄN PHÍ, ĐĂNG KÝ: TẠI ĐÂY

9 COMMENTS

  1. Bạn nào học cô Trà My bên IELTS Figter chưa cho xin chút review với! thấy cô hay live trên facebook của bên ielts fighter hay hay!

  2. Ad ơi cho em hỏi em mới học lớp 9 có thể học IELTS được không ạ? Ad có biết thầy cô nào dạy ielts giỏi ở khu vực ba vì không ạ? em cảm ơn

    • Khu vực Ba Vì à! Ad không sống khu vực đó nên không rõ, nếu tiện được xe bus bạn có thể bắt xe vào trong nội thành học những thấy cô dạy IELTS trên đây nhé! họ đều những người được học viên nhận xét dạy ielts tốt

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here