Bạn muốn cải thiện khả năng speaking của mình? Hãy cân nhắc tải các app sau về hoặc truy cập các kênh Youtube mà mình đề xuất nhé!

1. IELTS Speaking

Ứng dụng này mô phỏng đầy đủ các phần thi của bài thi speaking IELTS. Tính năng nổi bật nhất chính là nó sẽ phân tích bài nói của bạn và chỉ ra điểm mạnh cũng như điểm yếu để bạn cái thiện. IELTS Speaking sẽ thu âm bài nói của bạn để bạn có thể nghe lại và tự phát hiện lỗi sai của mình đấy.

Ngoài ra, ứng dụng này còn có tính năng bấm giờ và tự động báo hiệu cho bạn không được im lặng quá lâu hoặc bài nói quá dài. Từ đó, bạn có thể làm quen với áp lực phòng thi. Tuy nhiên, IELTS Speaking chưa thể phát hiện lỗi sai về phát âm một cách chuẩn xác.


Link Android: http://bit.ly/2GxSgkS

Link IOS: https://apple.co/314WXuy

2. Kênh Youtube Oxford Online English

Kênh youtube này chia sẻ những bài giảng và tips cho kĩ năng IELTS Speaking và cả Listening trong bài thi IELTS. Bạn sẽ được cung cấp lượng kiến thức khổng lồ thông qua các bài giảng miễn phí mỗi tuần và tạo cơ hội để tự luyện tập tại nhà với các đề thi sát thực.


Link: http://bit.ly/2YrUNTN

3. Voicetube

Một ứng dụng tự học IELTS Speaking tuyệt vời để luyện phát âm và ngữ điệu sao cho giống người bản ngữ nhất. Rất đơn giản và dễ dàng, bạn chỉ cần chọn bài nói, ứng dụng sẽ mở ra một đoạn text, bạn nghe người bản ngữ đọc và sau đó lặp lại. 


Link Android: http://bit.ly/2YtDDFk

Link IOS: https://apple.co/2K0VyiA

4. 5 Minutes about IELTS

Kênh youtube này cực kì thích hợp với các bạn mới bắt đầu học IELTS, bởi nội dung bài học và các tips được truyền tải một cách sinh động và hài hước. Bài giảng bám sát với cấu trúc đề thi hiện tại và được cập nhật thường xuyên.


Link: http://bit.ly/2JQG2Ge

5. English listening and speaking

Để đạt được điểm cao không chỉ trong kỹ năng Speaking mà 3 kỹ năng còn lại, bạn phải có vốn từ vựng kha khá. Và đây chính là ứng dụng dành cho bạn đấy. Ứng dụng đem đến cho bạn tính năng conversation với trên 100 topic, tha hồ để bạn lựa chọn và học nhé.


Link Android: http://bit.ly/2Zjr6FE

Link IOS: https://apple.co/3387R4u

Trên đây là 5 ứng dụng tự học IELTS Speaking mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn học tốt nhất. Chúc các bạn học thành công nhé.

Tham khảo thêm bài viết:

Hướng dẫn tự học IELTS Speaking từ 0-7.0

Cấu trúc bài thi và các tiêu chí chấm điểm IELTS Speaking