5 Website học từ vựng tiếng Anh miễn phí tốt nhất

0
1530

 Từ vựng đóng vai trò rất quan trọng trong việc quyết định điểm IELTS mà thí sinh nhận được. Càng có vốn từ vựng rộng thì khả năng các em vượt qua bài thi IELTS với điểm số cao càng dễ dàng. Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn 5 website “chất lừ” lại hoàn toàn miễn phí. Rất rất nên học mỗi ngày nhé!

Xem thêm bài viết:

1. Wordnik.com

Đây là trang web cực kì uy tín dành cho việc học từ và tra từ. Điểm đặc biệt của wordnik là trang này có dẫn link giải nghĩa từ vựng từ nhiều nguồn khác nhau. Rất cho việc tra cứu và tìm các nghĩa khác nhau của từ.

2. Vocabulary.com

Đây là website hỗ trợ tuyệt vời trong việc học các từ vựng thiết yếu nhất để các em có thể vượt qua các kỳ thi Academic. Điểm đặc biệt là web có phần Play khá hay giúp các em vừa chơi vừa học từ mới. Vì thế mà việc học tập cũng trở lên đơn giản và thú vị hơn rất nhiều.

3. BBC Learning English (bbc.co.uk/worldservice/learningenglish/language)

Đây là trang web học từ cực hay của trang BBC. Điểm hay của web này là người học sẽ được tiếp cận với từ mới qua rất nhiều cách khác nhau: qua việc đọc tin, học ngữ pháp, luyện nghe…

4. Confusing-words.com

Trang này là tổng hợp của 3210 từ vựng khó nhằn trong đọc và viết. Từ vựng được chia theo nhóm, các từ thường bị nhầm lẫn xếp chung với nhau để học cách phân biệt.

5. Lexipedia.com

Điểm hay của website này là giúp bạn học từ kết hợp với hình ảnh và màu sắc. Trang web được thiết kế cực kì bắt mắt, điều này sẽ khiến cho việc học từ của các em sinh động và hấp dẫn hơn.

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here