Các em thân mến. một vấn đề của rất nhiều bạn khi Luyện thi IELTS là không xác định được chính xác trình độ của mình. Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn 3 website thi thử IELTS cực hay, đề thi sát với đề thi thật. Các bạn cùng tham khảo nhé!

Có thể bạn quan tâm:

NẾU BẠN MUỐN THI THỬ IELTS TRỰC TIẾP CÓ THỂ ĐĂNG KÝ NGAY TẠI TRUNG TÂM IELTS FIGHTER. LINK ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY


5 website thi thử IELTS miễn phí hay nhất


1. http://www.testpreppractice.net/IELTS/Free-Online-IELTS-Practice-Tests.aspx

ielts-prepractice

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang thi thử IELTS online miễn phí thì tuyệt đối không được bỏ qua website này. Web gồm rất nhiều bài thi thử ở cả 4 kỹ năng, bên cạnh đó là rất nhiều tài liệu ôn thi IELTS tuyệt vời. Cùng trải nghiệm nhé! :)

2. http://www.examenglish.com/IELTS/index.php

ielts-exam-english

Đây là một website thi thử IELTS rất hay với những bài thi rất sát với kỳ thi thật. Website còn tích hợp chấm điểm Writing cho các bạn muốn cải thiện kỹ năng này cho mình.

3. http://www.ielts-exam.net/

ielts-exam

Website được thiết kế với giao diện dễ nhìn. Các bài tập được phân theo từng dạng – từng kỹ năng riêng biệt, rất thuận tiện cho các bạn muốn tự luyện thi IELTS online theo 4 kỹ năng tại nhà.

Thêm nữa, website miễn phí này còn cung cấp 15 bài luyện tập cho mỗi phần thi, nhờ đó bạn có thể học và luyện từ vựng, nâng cao khả năng nói và viết tiếng Anh. Ngoài ra, bạn còn có thể tham khảo mục FAQ (các câu hỏi thường gặp) để được giải đáp những thắc mắc về bài thi IELTS.

4. http://www.canadavisa.com/ielts/free-practice-tests

ielts-canada

Website chứa 8 bài kiểm tra IELTS miễn phí, 2 bài cho mỗi kỹ năng: Listening, Reading, Writing, and Speaking. Tất cả các bài luyện tập này đều được chuẩn bị bởi các chuyên gia IELTS.

Canada Visa cũng được tích hợp công cụ chấm điểm tham khảo cho phần thi Writing và Speaking của bạn. bên cạnh đó Canadavisa cũng chứa đựng khá đầy đủ thông tin du học Canada cho các bạn có nhu cầu.

5.  http://www.ieltsbuddy.com/


ielts-buddy

Một trang web hoàn toàn miễn phí được thiết kế đầy đủ tính năng từ học đến thi thử online và hoàn toàn miễn phí. Trang web chứa đựng tất cả những thứ cần thiết giúp bạn ôn luyện thi ielts hiệu quả