IELTS fighter hiện nay đang là trung tâm luyện thi IELTS được rất nhiều người lựa chọn bởi chất lượng học rất tốt, giá rẻ, hỗ trợ học tập thật tốt. Nhưng nếu các bạn chọn IELTS Fighter mà chưa sẵn sàng đối mặt với những điều sau thì đừng học nhé!

Xem thêm bài viết: 

HỌC IELTS VỚI LƯỢNG KIẾN THỨC LỚN

Mỗi lớp học IELTS, hay các lớp Bổ trợ của IELTS Fighter, bạn sẽ phải ôm đồm một khối lượng lớn kiến thức cũng như bài tập! Thời gian trên lớp được tận dụng tối đa. Kết thúc mỗi khóa học, bạn sẽ không ngờ rằng chỉ sau bằng đấy thời gian, lượng kiến thức mình tăng thêm được thật kinh khủng.

Không chỉ các kiến thức được đưa ra trong giáo trình hay lộ trình học, mỗi buổi bổ trợ các bạn sẽ lại được nhận một lượng lớn kiến thức cực bổ ích, đánh trực tiếp vào điểm yếu, vào những kỹ năng còn yếu của bản thân đấy.

Đến với IELTS Fighter bạn phải học thật sự chăm chỉ không thể thích học thì học, thích nghỉ thì nghỉ. Nếu bạn nghỉ 1 buổi học thì kiến thức buổi sau sẽ khó theo kịp được.GIÁO VIÊN QUÁ TRẺ VÀ CŨNG RẤT HÀI

Nếu bạn quan niệm rằng giảng viên phải già mới đủ kinh nghiệm và kiến thức để giảng dạy thì bạn không nên chọn IELTS Fighter. 100% các giảng viên của IELTS Fighter là những thầy cô giáo 8x, 9x trẻ trung, năng động với phong cách dạy cực kỳ lôi cuốn mà không hề thiếu kinh nghiệm đâu nhé! Nổi tiếng với những thầy cô như TRà My, Thầy Dương, Hay cô Bảo Kim, cô Trang Chuối, đề đạt 8.5 IELTS và kỹ năng sư phạm tuyệt vời.

Nếu như bạn theo dõi những bài chia sẻ của IELTS Fighter sẽ thấy độ hài hước và lầy của trung tâm này cũng không kém phần với diễn viên hài. Điều này sẽ giúp cho các bạn trong lớp luôn được gắn kết với nhau và lớp học vui nhộn hơn rất nhiều.

 ➤ Xem thêm: Đánh giá học viên về trung tâm IELTS Fighter PHẢI HỌC – HỌC VÀ HỌC LIÊN TỤC 


Bạn không phải chỉ học có 52 giờ mỗi khóa như thông báo đâu. Kết thúc các giờ học trên lớp, bạn sẽ “bị” các trợ giảng gửi bài tập và kiểm tra liên tục. Đến cả buổi tối cũng phải online Skype để luyện nói, mỗi tuần, ngoài núi bài tập trên lớp còn phải chuẩn bị 1 Topic Speaking và 1 Topic Writing để thầy giáo và các trợ giảng chấm, chữa nữa.

Chẳng còn thời gian mà ngày nào cũng lân la café chem. gió với các cạ cứng. Nhưng bù lại, chỉ cần vượt qua những tháng ngày “nằm gai nếm mật” này, các bạn sẽ quen được một đám bạn thân cùng cạ, cùng rủ nhau học hành…thậm chí cùng vi vu du học với nhau với số điểm IELTS mong ước.

Chính vì vậy, khi xác định đến với IELTS Fighter các bạn sẽ phải học thật nghiêm túc đạt được target điểm IELTS cao bất ngờ.


(Một buổi offline miễn phí hằng tuần tại IELTS Fighter)


CÓ THỂ BẠN SẼ BỊ MẤT NHIỀU TIỀN HƠN

Bạn nghỉ học không báo cáo lý do hay hôm nay bạn mải mê đi chơi và quên chưa làm bài tập về nhà? Hay vì bất cứ lý do gì đến muộn. Hãy cẩn thận với ví tiền của mình nhé!

Vì nếu bạn phạm phải những lỗi đó thì bạn sẽ bị phạt với hình phạt là quy ra tiền đó. Mỗi lớp học của IELTS Fighter đều nuôi một chú heo Pi xinh xắn. Và trách nhiệm của các bạn vi phạm lỗi lầm là sẽ phải nộp tiền nuôi heo. Kết thúc khóa học, cả lớp sẽ cùng mổ heo và tổ chức bữa tiệc liên hoan nho nhỏ cho tất cả các thành viên đó.

Chính vì vậy, để không bị mất tiền các bạn nhất định phải chăm chỉ học tập, đừng nghĩ đến chuyện đi chơi nhé!

THOÁT KHỎI NỖI SỢ IELTS


Với phong cách tiếp cận hoàn toàn mới, đội ngũ chiến binh của IELTS Fighter sẽ giúp các bạn tìm ra phương pháp học IELTS “as easy as pie” – xuất phát từ đam mê, động lực và cảm hứng.

Thay vì tạo được áp lực cho bản thân, lo lắng ngày đêm cho kỳ thi IELTS sắp đến, bạn sẽ “phải lòng” IELTS và bắt đầu chinh phục IELTS bằng chính đam mê của mình. Nỗi sợ IELTS bao lâu nay của bạn đã chấm dứt khi chính thức trở thành học viên của IELTS Fighter

Học viên Nguyễn Thị Kim Pha bất ngờ đạt được số điểm 6.5 (vượt xa cam kết đầu ra 3.5-4.0 của khoá học).TIẾT KIỆM ĐỰC 250K KHI ĐĂNG KÝ THI IELTS QUA IELTS FIGHTER

Đây là thông tin mà ad biết được khi được nhiều bạn chia sẻ rằng nếu muốn thi IELTS tại IDP thì hãy đăng ký qua IELTS Fighter bởi vừa không phải tự đăng ký mà bạn còn được tiết kiệm 250k. Chỉ cần gửi thông tin tới IELTS Fighter ngay lập tức các bạn có đội ngũ hỗ trợ gọi điện thoại lại và giúp đỡ bạn đăng ký thi IELTS nhanh nhất và sớm nhất. Quá là lợi ích phải không nào các bạn!

Vì vậy, nếu bạn chưa sẵn sàng để yêu IELTS thì bạn đừng nên chọn IELTS Fighter nhé! Bao giờ bạn thực muốn chinh phục điểm IELTS cao, muốn có chứng chỉ IELTS để phục vụ cho du học hay công việc thì đó chính là lúc bạn "đầu quân" cho IELTS Fighter

Nguồn: tổng hợp