Khi học tiếng Anh hay luyện thi IELTS nói chung chắc hẳn bạn nào cũng nên cài đặt cho mình từ điển online trên máy tính hay thiết bị di động để bạn có thể tra từ điển một cách dễ dàng hơn thay vì sử dụng sách từ điển thông trường.

Xem thêm bài viết: 

Dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn thêm 6 công cụ bạn có thể sử dụng để tra từ điển online một cách dễ dàng và hoàn toàn miễn phí nhé!.

YourDictionary.com

Là trang web tra từ điển rất nổi tiếng sẽ giúp cho người học có thể tra các từ vựng, cụm từ trong tiếng Anh dễ dàng. Công cụ tra từ điển này vô cùng hữu ich cho phép người dùng có thể học phát âm và nhìn hình ảnh liên quan để ghi nhớ với mỗi từ bạn còn có thể biết thêm từ đồng nghĩa, trái nghĩa.

Cambridge Dictionary Online

Cambridge Dictionary Online là website chuyên để tra từ điển do đại học Cambridge tạo nên. Bạn có thể tra từ điển về các từ vựng, Idioms hay cả phrasal verb rất tiện lợi.

Dictionary.com

Tiếp theo mình muốn giớ thiệu đến các bạn trang từ điển online Dictionary.com cũng rất được nhiều người học tiếng Anh yêu thích. Bạn có thể học phát âm, nghĩa các từ liên quan và các vận dụng chúng sao cho hợp lý. Nếu bạn còn học thêm các ngôn ngữ như Pháp, Đức thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm Dictionary.com giúp bạn tra từ điển cả những ngôn ngữ này.

Longman English Dictionary Online

Nổi tiếng là cuốn từ điển đơn giản và dễ cho nên người học mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh thì cũng có thể dễ dàng sử dụng tra từ hay các cụm liên quan đi kèm với từ vựng. Wordnik

Thêm một trang từ điển Anh – Anh rất tốt cung cấp cho các bạn về từ, cụm từ cả về phát âm qua giọng nói bạn sẽ hiểu mở rộng về từng từ mà bạn muốn tìm hiểu.

Google Dictionary đây là từ điển đa dạng có thể sủ dụng cho đa dạng các ngôn ngữ khác nhau trên thế giới. Cũng giống như nhiều trang từ điển online khác thì khi bạn tra một từ hay cụm từ thì sẽ giải thích cho bạn về nghĩa, ví dụ hay các từ đi kèm.

MNEMONIC DICTIONARY http://mnemonicdictionary.com/

Thêm một trang từ điển hữu ích mà các bạn không thể bỏ qua, giúp bạn tìm hiểu và nghiên cứu rất sâu về một từ vựng hay cụm từ nào đó.

Photographicdictionary https://photographicdictionary.com/

là trang web tra từ điển rất hay giúp cho các bạn có thể tra từ điển và ghi nhớ qua hình ảnh. Chính vì vậy, những bạn nào mà khó ghi nhớ về mặt chữ thì qua hình ảnh bạn sẽ dễ dàng nhớ hơn. Trên đây là những trang từ điển online vô cùng hữu ích mà các bạn không thể bỏ qua khi luyện thi IELTS hay học IELTS nói chung sẽ giúp cho bạn có thể chinh phục điểm cao như mong muốn