6 website luyện thi ielts online hiệu quả

0
12332

Khi thời đại công nghệ phát triển các bạn có nhu cầu học IELTS không cần phải đến trung tâm đào tạo mà bạn vẫn có thể luyện thi ielts tại nhà hoàn toàn miễn phí trên các website học IELTS online. Dưới đây là 6 website luyện thi ielts online rất hiệu quả, các bạn hãy lựa chọn cho mình 1 website bạn cảm thấy phù hợp với mình nhất nhé.

Xem thêm bài viết: 

  1. IELTS-blog

http://www.ielts-blog.com/

Là website cung cấp cho bạn toàn bộ những kiến thức có giá trị về IELTS đó là các bài học, chiến lược, chiến thuật ôn thi hay cả những mẹo làm bài thi. Với khối lượng kiến thức tại IELTS – blog.com đem lại cho bạn sẽ có kiến thức tổng quan và chi tiết về IELTS, bạn có thể hoàn toàn yên tâm là học miễn phí.

  1. IELTS buddy

Website: http://www.ieltsbuddy.com/

Nếu bạn đang ôn thi ielts và muốn tìm cho mình một tranh web luyện thi ielts trực tuyến thì IELTS buddy sẽ giúp bạn bổ sung kiến thức, đưa đến cho bạn những bài học dành cho người bắt đầu cho đến ielts trình độ cao hơn như 7.0 hay 8.0. Tất cả những gì bạn cần tìm kiếm để cải thiện điểm IELTS của bạn thì đây là trang web giúp bạn ôn luyện và đạt kết quả cao.

  1. IELTS – Fighter

http://ielts-fighter.com/

Những bạn đang ở giai đoạn bắt đầu học ielts thì IELTS – Fighter là website do Thầy Tùng gây dựng, người đạt 9.0 IELTS cả 3 kỹ năng reading, listening và speaking. Với mong muốn tạo nên cộng đồng, website để mọi người được học ielts online hiệu quả nhất nên thầy Tùng đã hoàn thành website đem đến cho các bạn bài học, kiến thức và kinh nghiệm học IELTS vô cùng bổ ích. Đây chính xác là website bất cứ ai học ielts không thể bỏ qua.

“Chèn ảnh”

  1. IELTS.Org

https://www.ielts.org/

Để giúp cho mọi người trên toàn thế giới có thể ôn thi IELTS với lộ trình học hợp lý từ cơ bản cho đến nâng cao, IELTS.org đã và đang giúp hàng triệu người có thể tự học ielts tại nhà dựa trên các bài học của website đưa ra, rèn luyện đủ 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và kinh nghiệm cũng như bí quyết để các bạn có thể ôn thi ielts trực tuyến không mất phí và đạt hiệu quả cao nhất.

  1. IELTS mentor

http://www.ielts-mentor.com/

Đây là trang web dành cho những ai mong muốn có thành tích cao trong kỳ thi ielts. Nếu các bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS, thì  bạn nên tìm các dạng bài kiểm tra, câu hỏi thường gặp, các phần khác nhau của kỳ thi IELTS. Website  IELTS mentor nhằm cung cấp cho bạn tài liệu luyện thi IELTS một cách toàn diện nhất giúp bạn đạt điểm số ielts trên cả mong đợi.

IELTS mentor - luyện thi ielts online

  1. britishcouncil.org

http://takeielts.britishcouncil.org/

Bạn đang muốn tìm hiểu về IELTS và luyện thi ielts để mong đạt kết quả cao thì Take IELTS with British Council sẽ giúp bạn làm được điều này. Bạn sẽ được tìm hiểu một cách toàn diện để hiểu về IELTS, kiến thức IELTS cần phải học, các dạng đề thi hay những vấn đề bạn mắc phải khi tự ôn thi IELTS…. tất cả sẽ có ở trang web này và giúp bạn có  kế hoạch học tập ôn thi IELTS tốt nhất.

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here