Khi xác định tự học ở nhà các bạn cần tìm thêm cho mình những nguồn học online hiệu quả sẽ tốt nhất, vì vậy mình sẽ giới thiệu cho mọi người 7 kênh youtube mà bạn nên bắt đầu thực hiện để học tiếng Anh tốt nhất, cực kỳ phù hợp cho dân luyện thi IELTS trong việc luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh. Vậy các bạn chuẩn bị subcribe những kênh youtube này thôi!

Xem thêm bài viết:

1. Kênh tiếng Anh learn English with Ronnie (https://www.youtube.com/user/EnglishLessons4U) Ngày tham gia: 09/02/2009 Lượt xem: 73.942.558 Lượt đăng ký theo dõi: 1.251.147

Đây là kênh youtube dạy tiếng Anh quá nổi tiếng với hàng triệu người vẫn thường xuyên theo dõi và con số này vẫn chưa ngừng tăng lên. Với lệ thế bài học ngắn, kiến thức chọn lọc, dạy chi tiết nên đối với ai mới bắt đầu học tiếng Anh sẽ cảm thấy rất thích thú và yêu thích.

Điểm nổi bật nữa là cá bài học rất đơn giản và dễ nghe phù hợp cho người bắt đầu học vẫn có thể theo kịp, khi gặp phải từ vựng khó, cấu trúc phức tạp các giáo viên giảng dạy cực kỳ chi tiết để bạn hiểu biết được cách vận dụng chúng trong tiếng Anh hằng ngày của mình.

Khi luyện thi IELTS thì Learn English with Ronnie chính là vũ khí để bạn luyện nghe giọng Anh – Mỹ rất tốt. Chính vì vậy chẳng có ký do gì các bạn không subcribe kênh youtube này nhé!.

Kênh tiếng Anh learn English with Ronnie

2. Jennifer ESL (https://www.youtube.com/user/JenniferESL) Ngày tham gia: 14/07/2007 Lượt xem: 60.901.129 Lượt đăng ký theo dõi: 476.382

Cô Jennifer một giáo viên dạy tiếng Anh người Mỹ nổi tiếng với kênh youtube dạy tiếng Anh Jennifer ESL. Khi cô lập ra kênh youtube với mong muốn dạy tiếng Anh cho bạn ở khắp thế giới đều có thể học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả nhất, rất may kênh của cô được mọi người đón chờ và rất yêu thích.

Điểm nổi bật là với 400 video dạy tiếng Anh nhưng nội dung luôn đa dạng và phong phú cung cấp kiến thức có logic không có sự lộn xộn khiến học không hiểu, ngược lại bài học phân cấp rõ ràng và bổ sung kiến thức viết tiếng Anh giúp bạn luyện ielts writing hiệu quả.

Không chỉ có vậy ở đây còn có rất nhiều bài giảng về từ vựng, ngữ pháp,... luôn được cập nhật mới liên tục.

3. Rachel’s English (https://www.youtube.com/user/rachelsenglish/) Ngày tham gia: 13/08/2008 Lượt xem: 34.420.547 Lượt đăng ký theo dõi: 456.120

Rachel’s English đươc biết đến kênh tiếng Anh miễn phí dạy phát âm tiếng Anh giọng Anh - Mỹ rất cụ thể từng âm một. Các video giảng dạy đề thu hút hàng trăm nghìn người xem học tập và bình luận.

Qua ngôn ngữ Anh, Rachel’s English không muốn các bạn chỉ máy móc học tiếng Anh mà các bạn còn phải biết áp dụng đó vào thực tế, chính vì vậy học tiếng anh tại kênh youtube này, người học sẽ được học cả về văn hoá và cách ứng xử với người nước ngoài sao cho lịch sự

 Rachel’s English

4. Anglo-Link (https://www.youtube.com/user/MinooAngloLink) Ngày tham gia: 30/07/2011 Lượt xem: 45.539.124 Lượt đăng ký theo dõi: 785.120

Nếu để nói về kênh youtube học tiếng ANh chất trên thế giới hiện nay thì chắc chắn các bạn sẽ không thể bỏ qua Anglo-Link, vì sao mình mói vậy thì các bạn hãy truy cập ngay vào đường dẫn của kênh và khám phá sẽ biết ngay đáp án.

Không có những video bài học dài cả tiếng mà chỉ có những video học tiếng Anh khoảng 6 - 10phut nhưng lại cung cấp cho người học bài học hữu ích, mỗi video một lượng kiến thức nếu học hết chắc chắn các bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh, tham gia kỳ thi IELTS đạt điểm cao.

5. BBC Learning English (https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish) Ngày tham gia: 17/06/2008 Lượt xem: 31.023.214 Lượt đăng ký theo dõi: 302.134

BBC Learning English thì chắc sẽ không cần phải giới thiệu nhiều với người học tiếng Anh, bởi đây là kênh dạy tiếng anh nổi tiếng trên thế giới, các bạn nhanh tay subcribe và bắt đầu học từ những video đầu tiên thôi nào!

Các video dạy tiếng Anh chuyên dành cho bạn nào muốn luyện nghe nói giọng Anh – Anh là tốt nhất.

6. IELTS Simon (https://www.youtube.com/user/ieltssimon) Ngày tham gia: 10/02/2010 Lượt xem: 1.134.110 Lượt đăng ký theo dõi: 26.436

Khi nhắc tới luyện thi IELTS thì chắc mọi người đều quá quen thuộc với cái tên IELTS Simon một người thầy từng là giám khảo chấm thi IELTS nhiều năm, Kênh tiếng Anh chuyên về IELTS thầy chia sẻ sẽ giúp người học IELTS có cho mình kiến thức cần thiết nhất để sẵn sàng cho kỳ thi IELTS chinh phục điểm cao.

7. EngVid English (https://www.youtube.com/user/engvidenglish) Tham gia: 12/12/2013 Lượt xem: 1.540.237 Lượt đăng ký theo dõi: 232.065

Kênh youtube dạy tiếng Anh EngVid English nổi tiếng với những video ngắn không quá 10 phút nhưng cung cấp cho người học kiến thức khổng lồ. Đặc biệt mình thấy kênh cực hợp với người mới bắt đầu học tiếng Anh và muốn luyện nghe nói rất hiệu quả.

Không chỉ có các bài học, bạn sẽ nhận được các mẹo học tiếng Anh hiệu quả nhất đặc biệt giúp cho những bạn tự học ở nhà có thể tự học đạt được kết quả tốt nhất.