Để giúp cho các bạn luyện thi IELTS online bổ sung thêm cho mình vốn từ vựng quan trọng giúp quá trình ôn thi IELTS bạn tốt nhất thì mình sẽ giới thiệu tới mọi người 7 trang web cực kỳ hay để học từ vựng đơn giản, dễ dàng và tiện lợi. Chính vì vậy, nhất định các bạn không thể bỏ qua.

Xem thêm bài viết: 

Vocabulary http://www.vocabulary.com/

vocabulary.com vẫn luôn được đánh giá là trang web tiếng Anh chuyên về từ vựng giúp cho người học có thể học mỗi từ và tìm hiểu chúng qua các câu hỏi liên quan từ đó bạn sẽ biết cách dùng từ chuẩn xác nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào có thể đặt ra và nhận được lời giải đáp từ chuyên gia tiếng Anh quản lý của trang.

Vocabulary.co.il http://www.vocabulary.co.il/

Học từ vưưng qua các chủ đề khác nhau có lẽ sẽ là cách giúp cho các bạn tìm hiểu về từng chủ đề khác nhau trong cuộc sống như gia đình, học tập, du lịch.. và khi học theo chủ đề bạn sẽ dễ liên tưởng cũng như học được nhiều hơn so với việc học riêng từng từ một.

Vocabulary.co.il

Quizlet http://quizlet.com/

Tiếp tục là trang web học từ vựng theo rất hay giúp cho các bạn học từ vựng ghi nhớ theo cụm từ liên quan một cách dễ dàng và thuận tiện đặc biệt bạn nào muốn tìm hiểu sâu về từ vựng tiếng Anh thì trang web cung cấp cho bạn nhiều từ vựng gốc trong tiếng Anh tiếng Anh. Ngoài ra, bạn có thể đặt câu hỏi cùng với những người học khác để cùng thảo luận và đưa ra đáp án đúng phù hợp nhất.

BBC learning English http://www.bbc.co.uk/worldservice/learningenglish/language/ Nếu muốn tăng vốn từ vựng tiếng Anh thật phí nếu chúng ta không học từ vựng ngay trên trang BBC.co.uk để vừa học từ vựng, ngữ pháp, phát âm và các bài học chia sẻ kinh nghiệm giúp bạn chinh phục tiếng Anh tốt nhất.

Manythings http://www.manythings.org/vocabulary

Là trang từ vựng mà các bạn cũng có thể khám phá kết hợp học từ vựng và những kiến thức khác ngoài hỗ trợ cho bạn học tiếng rất tốt. Nhưng nếu để đánh giá là trang web học từ vựng tốt thì manythings.org sẽ không cung cấp cho các bạn mở rộng về một từ vựng nào đó.

Snappy Words http://www.snappywords.com/

Nếu bạn nhàm chán với với những trang học từ điển chỉ nhìn chữ đã thấy học không vào thì trang Snappy Words học từ vựng rất hay này sẽ giúp cho các bạn học từ và ghi nhớ dễ dàng hơn cũng như cách vận dụng của từ trong các ngữ cảnh khác nhau.

VocabGrabber http://www.visualthesaurus.com/vocabgrabber/

Là trang từ vựng sẽ giúp cho các bạn học từ vựng trong một đoạn văn hoàn chỉnh với các ngữ cảnh điều này giúp cho người học không chỉ học từ vựng một cách ghi nhớ mà bạn còn học luôn cả ngữ cảnh cũng như biết cách dùng từ đó một cách chuẩn chỉnh.

Hi vọng rằng với các website học từ vựng online hữu hiệu trên đây sẽ giúp cho các bạn học từ vựng tiếng Anh hiệu quả.