Tài liệu hôm nay ad giới thiệu là Barron's IELTS Strategies and Tips. Đây là sách được xuất bản bởi NXB Barron nổi tiếng từ Mỹ. 

Sách thuộc Trọn bộ Barron's IELTS - Sách học IELTS và luyện đề hiệu quả

1. Review Barron's IELTS Strategies and Tips

Đây là cuốn sách dành cho các bạn mới bắt đầu học IELTS nhưng bạn cũng phải biết về tiếng Anh rồi bởi sách không viết tiếng Việt. Các bạn mất gốc thì hãy cố gắng học các kiến thức khác về ngữ pháp, từ vựng và phát âm trước rồi tính nhé.

Các chiến lược và tips hay ho được tác giả cung cấp trong sách sẽ giúp những ai đang chuẩn bị cho kỳ thi, ôn luyện được hiệu quả hơn.


Sách cung cấp cho bạn:

Tổng quan kiến thức về IELTS, các phần chi tiết để bạn hiểu rõ về format đề thi và các kiến thức liên qua.

Mẹo và chiến thuật làm bài theo từng dạng bài trong mỗi phần thi, đặc biệt là các dạng câu hỏi Reading - Listening. Đây là những điểm cực kỳ hữu ích cho các bạn tham khảo và áp dụng cho bài thi của mình, luyện đề tốt hơn.


Bên cạnh mẹo và chiến thuật là đi kèm với phần bài tập - đương nhiên rồi để các bạn tự luyện tập, áp dụng mẹo và chiến thuật làm bài tốt hơn.

Sách chia đều theo nhiều dạng câu hỏi ở mỗi phần. Ví dụ Listening có section 1, dạng bài phổ biến complete a form, a table..Section 2 thì có Complete sences. Bạn sẽ được học mẹo và chiến lược làm từng dạng bài, rất hay nhé.

2. Hướng dẫn học sách hiệu quả

Để học sách này tốt hơn, ad khuyên các bạn đọc kỹ phần kiến thức được chia sẻ tổng quan cho đến các mẹo và tips riêng. Áp dụng làm bài luyện tập như hướng dẫn học của sách. Và đừng quên ghi lại các từ vựng, những cấu trúc câu hay bất cứ điều gì bạn thấy tâm đắc nhé.

Mỗi ngày bạn học khoảng 2-3 tiếng nếu được để học hết các Unit và luyện tập được nhiều hơn. Không thì 1-2 tiếng là hết một Unit đó.

3. Link tải sách

Đây là link tải trọn bộ sách PDF + audio, các bạn tải về nhé:

https://drive.google.com/file/d/13xuUIMkNPZaoXdkgOouFBa4Qo6iVFrGG/view

Chúc các bạn tham khảo và học tốt với bộ tài liệu này.

Bên cạnh đó, bạn có thể tải những tài liệu khác thú vị:

5 cuốn sách học IELTS Reading theo từng cấp độ

Get Ready for IELTS – Bộ sách luyện thi IELTS không thể bỏ qua