Nếu tìm kiếm một tài liệu để luyện Viết, bạn khó có thể bỏ qua Barron's IELTS Writing - đến từ nhà xuất bản lớn của Mỹ. Hãy cùng tìm hiểu xem cuốn sách này có gì hấp dẫn nhé!

Sách dành cho band nào?

Trước hết, phải nói rằng, sách dành cho các bạn band 3.5 IELTS nhé. Bởi vì các bạn cần chú ý luyện ngữ pháp thật chắc sau đó mới luyện IELTS Writing tốt được. Đừng vội vàng cắm cúi Viết làm gì khi mà bạn không có đủ từ vựng, ngữ pháp để thực hiện bài viết đó của mình.

Quyển sách sẽ hướng dẫn cho bạn cách viết bài cũng như các tips, hệ thống tài liệu, từ vựng, ngữ pháp...nên khi đã chắc chắn bắt đầu được hành trình luyện tập, bạn hãy học sách nhé!

Review chi tiết Barron's IELTS Writing

Vì sao Ad giới thiệu quyển sách này? Bạn sẽ có được một tài liệu thú vị, tham khảo để nâng cao điểm viết của mình đó.

Sách cung cấp cho các bạn:

  • Những thông tin liên quan đến phần Task 1 và Task 2, với đánh giá chi tiết và tỉ mỉ, giúp bạn hiểu rõ nhất về hai phần thi này.
  • Hướng dẫn cách phân tích, viết các dạng bài biểu đồ, bản đồ, quy trình...trong Task 1 chi tiết, theo hướng hệ thống có bài tập thực hành kèm theo
  • Hướng dẫn cách viết các dạng bài Task 2: agree/disagree, discussion easay...để bạn hiểu rõ cách phân tích, lên ý tưởng cho bài viết của mình tốt hơn.
  • Hệ thống từ vựng, cấu trúc câu hay được thông tin đi kèm, tips hay giúp các bạn dắt túi được nguồn kha khá, áp dụng cho bài viết sau này của mình.

Còn bây giờ, hãy tải sách về và học nhé! Chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng đâu. Còn nhiều tài liệu khác, hãy theo link dưới nếu bạn cần nhé!

Link tải: https://drive.google.com/file/d/1W5VHd98mlL_aH1XSKvkp-RDOi87-c4pp/view?usp=sharing

Một số tài liệu hay khác cho bạn tham khảo: