CÁC KÊNH HỌC TIẾNG ANH TRÊN YOUTUBE MIỄN PHÍ

0
809

Đối với các bạn có nền tảng tiếng anh chưa tốt lắm chưa thể nghe được các video nhanh trên youtube thì hãy tận dụng các kênh bên dưới này bởi chính các giáo viên truyền tải để học tiếng anh, vừa luyện nghe vừa học thêm nhiều kiến thức bổ ích.

Bạn tự học IELTS có thể tham khảo một số bài viết sau của IELTS Fighter:

1. Học tiếng Anh cùng thầy Kenny Nguyễn: 

Cách truyền đạt vô cùng hài hước và có duyên của thầy Kenny sé giúp các bạn tiến bộ tiếng Anh nhanh chóng:
Channel:

https://www.youtube.com/user/HocEnglishOnline/videos

2. Học giao tiếp giọng Anh- Anh và khám phá văn hóa UK cùng Mister Duncan:
Chương trình được thực hiện bởi Mr. Duncan James, một giảng viên tiếng Anh đến từ Anh quốc. Đây là một trong những chương trình học tiếng Anh được phổ biến rộng rãi nhất (ở Việt Nam nói riêng và trên thế giới nói chung) .
Channel:

 https://www.youtube.com/user/duncaninchina3. Phát âm giọng Anh – Mỹ
Rachel’s English có lẽ là kênh tuyệt nhất để học phát âm. Rachel nói giọng Anh – Mỹ vô cùng chuẩn xác. Chắc ít người biết cô ấy từng là ca sĩ, bởi vậy, khả năng điều chỉnh giọng nói và phát âm của Rachel cực hay. Không chỉ là nơi rất tốt để luyện pronunciation, Rachel’s English còn rất hữu ích để luyện nghe.
Channel:

https://www.youtube.com/user/rachelsenglish

4. Phát âm giọng Anh- Anh:
Cô JenniferESL hiện có hơn 90 nghìn người đăng ký, cùng với Mister Duncan, đây là trang học tiếng Anh có nhiều lượt đăng ký nhất trên Youtube. Chương trình cung cấp chuỗi bài học đa dạng như ngữ pháp cơ bản, phát âm, từ lóng, tiếng Anh giao tiếp…
Channel: https://www.youtube.com/user/JenniferESL

5. Học giao tiếp của Steve Ford: Phụ đềvà giọng Mỹ chuẩn.
Nếu Pronunciation luôn là rào cản lớn đối với tất cả chúng ta khi học nói tiếng Anh thì giờ đây không còn là nỗi lo lắng nữa. Bởi đây sẽ là kênh Youtube giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả nhất.

https://www.youtube.com/user/PrivateEnglishPortal

6. Học tiếng Anh cùng cô Anglo-Link
Đây là kênh tiếng Anh của Minoo Short – UK, một giáo viên vô cùng nổi tiếng. Anglo-Link thường có những bài học khoảng vài phút, tập trung vào các chủ đề riêng như: phrasal verbs, modal verbs, vocabulary, kỹ năng nghe, …
Channel:

https://www.youtube.com/user/MinooAngloLink

7. BBC LEARNING ENGLISH
Đây là kênh Youtube chính thức của Bristish Council. Tất cả các video đều được hoàn thiện một cách chuyên nghiệp. Có rất nhiều bài học dựa trên tình huống thực tế ngoài đời. Ngoài ra bạn còn có thể tìm thấy những bài học ngữ pháp dưới dạng hoạt hình rất dễ hiểu.
Channel: https://www.youtube.com/user/BritishCouncilLE

8. ENGVID.COM
Chương trình này hiện nay có hơn 447 Video, chia thành 3 cấp độ (Beginner – Intermediate – Advanced), phân loại thành 14 chủ đề như: tiếng Anh thương mại, luyện nói, ngữ pháp, từ lóng, …
Mặc dù các video này được upload trên Youtube nhưng bạn có thể học trực tiếp trên website engVid.com với giao diện đẹp hơn. Ngoài ra, điểm đặc biệt là sau khi kết thúc mỗi bài học sẽ có một phần kiểm tra mức độ tiếp thu và lượng kiến thức bạn học được.

9. SOZO EXCHANGE
Nếu Pronunciation luôn là rào cản lớn đối với tất cả chúng ta khi học nói tiếng Anh thì giờ đây không còn là nỗi lo lắng nữa. Bởi đây sẽ là kênh Youtube giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Channel: https://www.youtube.com/user/sozoexchange

10. LEARNING ENGLISH WITH LET’S TALK
Đây là một trong những kênh học tiếng Anh phải nói là kinh điển.
Trang học này bao gồm nhiều bài học về toàn bộ nội dung của bộ môn tiếng Anh: Ngữ âm, giao tiếp, luyện thi…
Channel: https://www.youtube.com/user/learnexmumbai

11. ESL AND POPULAR CULTURE
ESL and Popular culture là kênh học cũng hay không kém.
Tại đây bạn không chỉ được nghe giọng Mỹ chuẩn mà còn được học rất nhiều bài học tiếng Anh về các chủ đề khác nhau, văn hóa…

12. Học tiếng Anh cùng Dan Hauer
Học tiếng Anh cùng Dan Hauer là một kênh học rất funny . Điều đặc biệt là Dan biết và thành thạo hai thứ tiếng: Tiếng Việt và tiếng mẹ đẻ của anh là Mỹ. Nên Dan đã tạo ra rất nhiều video học tiếng Anh rất dễ hiểu bằng tiếng Việt kết hợp tiếng Anh.
Channel: https://www.youtube.com/channel/UCDIJPT98nv7gcWgQ8TeJmrg

13. COMMUNITY CHANNEL
Kênh tập hợp những clip chia sẻ những điều trong cuộc sống và nhiều câu chuyện có thật. Cách trình bày thú vị, hài hước đã thu hút hơn 320 triệu người xem kênh.
Đây sẽ là một kênh giúp bạn rất nhiều trong việc học hỏi giao tiếp và cách nói chuyện hài hước trong Tiếng Anh.
Channel:

https://www.youtube.com/user/communitychannel

14. Học tiếng Anh qua tin tức VOA LEARNING ENGLISH
Rất nhiều bài báo có phụ đề được thể hiện bởi một giọng đọc rất chậm.Channel:

https://www.youtube.com/user/VOALearningEnglish

15. REAL ENGLISH
Đây là kênh Tiếng Anh rất tốt dành cho bạn mới bắt đầu học Tiếng Anh. Đặc biệt ở đây có chứa một lượng lớn video gồm nhiều chủ đề đa dạng và kèm theo phụ đề để bạn dễ theo dõi. Những tình huống trong video được lấy từ đời sống giao tiếp hàng ngày, vì thế rất hiệu quả để bạn rèn luyện Tiếng Anh giao tiếp.

16. ESL4FREE
Kênh chuyên sâu về kỹ năng Reading. Các tips hay nhất theo từng dạng bài được trình bày rất chi tiết, dễ hiểu. Chẳng cân phải đi học Reading ở đâu hết. Cứ nguyên bộ clip này mà cày, không lên cũng phải lên!Channel: https://www.youtube.com/user/ESL4free
17. Tiếng Anh hàng ngày DAILY ENGLISH
Channel: https://www.youtube.com/user/DailyEasyEnglish

18. IELTS OFFICIAL
Rất nhiều bài nói speaking đã được kênh này ghi lại với các band điểm khác nhau. Một kênh rất đáng tham khảo dành cho bạn nào đang yếu kỹ năng nóicác quyển sách luyện IELTS nổi tiếng.Channel: https://www.youtube.com/user/IELTSOfficial

19. 8 IELTS
8 IELTS – talkshow nói về tất cả những gì bạn cần cho kỳ thi IELTS
Channel: https://www.youtube.com/channel/UCnidVRZng96xx-OVc6dK6fQ

20. Kênh học tiếng Anh qua video phim ngắn có phụ đề:

Channel: https://www.youtube.com/channel/UCidMqObVuhs2NbfnlRNDCbw
Chúc các bạn một ngày học tập vui vẻ,

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here