Các trung tâm luyện thi IELTS phù hợp cho người đi làm

0
1822

Bởi tính ứng dụng và phổ biển rộng rãi của mình mà chứng chỉ IELTS ngày càng được nhiều người theo đuổi, đến từ mọi đối tượng và ngành nghề. Các trung tâm luyện thi IELTS phù hợp cho người đi làm sẽ được gợi ý ở bài viết này!

1/ IELTS Fighter – Chiến binh IELTS

Nhắc đến dạy học IELTS ở Việt Nam, đầu tiên có lẽ phải kể đến IELTS Fighter – một trong những trung tâm nổi tiếng hàng đầu với hệ thống cơ sở trải rộng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, cùng đội ngũ giáo viên giảng dạy chất lượng đạt 8.5+ IELTS đã giúp hàng chục ngàn học viên theo học chinh phục được điểm IELTS cao; đặc biệt những người đã đi làm bận rộn, quỹ thời gian học không có nhiều:

Mặc dù tuổi đời còn khá non trẻ, tuy nhiên những bước đi vững chắc nhờ vào chất lượng giảng dạy của đội ngũ “chiến binh” tại IELTS Fighter đã giúp trung tâm này có chỗ đứng vững chắc trong lòng nhiều phụ huynh, học viên. Với sự yêu mến của đông đảo “cộng đồng người học IELTS”, trung tâm IELTS Fighter hiện đã mở rộng 7 cơ sở tại Hà Nội, TP HCM và Đà Nẵng. Điều đặc biệt, với mức học phí khá “hạt dẻ” từ 3.290.000/32h học, học viên có thể tham gia một khóa học rẻ gần như bằng một nửa so với các trung tâm khác nhưng chất lượng không hề kém cạnh một chút nào. Trung tâm hiện là đối tác “Vàng” của IDP, đơn vị độc quyền chia sẻ kiến thức IELTS trên box IELTS báo VnExpress.

ielts fighter

Học phí IELTS Fighter được đánh giá là trung tâm có mức học phí rất rẻ so với chất lượng giảng dạy của trung tâm:

IELTS Pre: 3.290.000 vnđ/32h

Foundation mục tiêu 4.5-5.0+: 4.690.000 vnđ/52h

IELTS Fighter A mục tiêu 6.0-6.5+:  4.990.000 vnđ/52h

IELTS Fighter B mục tiêu 7.0-7.5+ học phí: 6.000.000đ/52 giờ

Website: http://ielts-fighter.com/             Hotline: 0963.891.756

2/ Thầy Ngọc Bách – Lò Đúc

Nổi tiếng với page Tự Học IELTS 8.0 và các ấn phẩm chia sẻ về tự học Writing, thầy Ngọc Bách là một trong những người dạy Writing hay nhất ở Hà Nội hiện nay. Thầy cũng là tác giả của khá nhiều cuốn sách Writing (gần đây có thêm Speaking) khá hay và dễ học nữa. Có lẽ các tài liệu, sách và hướng dẫn tự học (kèm tài liệu) của thầy Bách là những “kim chỉ nam” cho những người đã đi làm, ít có thời gian đến trung tâm có thể học IELTS ngay ở nhà.

Bên cạnh lớp offline học tại Lò Đúc thì thầy còn có các lớp online cho các bạn học ở xa. Tuy nhiên, các lớp của thầy Bách mở khá ít nên các bạn chú ý đăng kí nhé.

Fanpage thầy Bách: https://www.facebook.com/tuhocIelts8.0

3/  British Council

British Council là một tổ chức tại Việt Nam được quyền tổ chức kỳ thi IELTS tại đây. Theo đánh giá của EFC thì British Council có chất lượng rất tốt, học phí cao.

British Council (Hội đồng Anh) là cái tên hàng đầu được nhắc đến khi luyện thi IELTS. British Council được rất nhiều đánh giá tốt từ các học viên về chất lượng giảng dạy cũng như hiệu quả về luyện thi IELTS tại đây.

Giá học phí IELTS tham khảo tại British Council:

  • Khóa luyện IELTS Pre-Intermediate: 9,250,000 VNĐ
  • Khóa luyện IELTS: 9,850,000 VNĐ

Website: britishcouncil.vn

Address: 25 Lê Duẩn, Quận 1, TPHCM

4/ Trung tâm Anh ngữ RES

Với slogan “Học tập trong môi trường hào hứng phấn khởi”, RES mang đến tất cả 12 khóa học IELTS tại RES, từ khóa dành cho người mới bắt đầu đến khóa có mục tiêu đầu ra 7.5 +. Đạt vị trí số 1 về luyện thi IELTS tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh nhờ vào chất lượng giảng dạy, đội ngũ giáo viên nước ngoài và Việt Nam suất sắc cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp.

Học phí trung bình của một khóa: 4.815.000đ – 11.000.000đ

Website: http://res.vn

Danh sách gợi ý các trung tâm luyện thi IELTS phù hợp cho người đi làm trên đây hi vọng sẽ giúp bạn tìm được trung tâm phù hợp nhất với quỹ thời gian học eo hẹp của mình. Chúc bạn học tốt và chinh phục thành công điểm số mơ ước!

–> Tham khảo thêm:

5 website thi thử IELTS miễn phí hay nhất

Điểm danh 10 trung tâm dạy IELTS được lòng học viên nhất

Điểm mặt những trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here