Điểm mặt những trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội

0
1594
điểm mặt trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội
điểm mặt trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội

Nếu bạn sống tại Hà Nội và đang băn khoăn không biết học IELTS ở đâu thì đây có thể là bài viết gợi ý những địa chỉ học IELTS uy tín nhất dành cho bạn.

Dễ nhận thấy, trong những năm gần đây, IELTS ngày càng trở lên phổ biến hơn bởi tính ứng dụng cao và được chấp nhận rộng rãi tại hơn 9000 tổ chức trên toàn cầu, trong đó có Việt Nam.

Trước nhu cầu rất lớn, các trung tâm luyện thi IELTS cũng theo đó mà mọc lên với muôn hình vạn trạng. Dưới đây là một số địa chỉ luyện thi IELTS lâu năm tại Hà Nội có uy tín và được nhiều học sinh, sinh viên lựa chọn.

1. IELTS Fighter – Chiến binh IELTS 

Đội ngũ chiến binh IELTS Fighter

Đội ngũ Giảng viên, chiến binh IELTS của trung tâm luyện thi IELTS Fighter

IELTS Fighter là một trong những trung tâm luyện thi IELTS nổi tiếng nhất tại Hà Nội. Tại đây, học viên được đào tạo trực tiếp bởi đội ngũ giáo viên 8.5 IELTS trở lên, hỗ trợ từ đội ngũ tư vấn viên 24/7 và có kho tài liệu hỗ trợ học online cực kỳ phong phú với hệ thống website, fanpage và kênh youtube chia sẻ các kiến thức hữu ích cho người học.

IELTS Fighter còn là đối tác độc quyền chia sẻ về box học IELTS trên báo VnExpress và là địa điểm thi IELTS chính thức của IDP tại Việt Nam. Tức là các học viên có thể vừa học và vừa thi IELTS ngay tại các cơ sở của IELTS Fighter. Tại Hà Nội, các bạn sẽ đươc thi ngay tại 254 Hoàng Văn Thái, Ngã Tư Sở. Rất tiện lợi cho các học viên tại đây.

Chương trình luyện thi của IELTS Fighter gồm các cấp độ: Pre, Foundation, Fighter A, Fighter B; ngoài ra trung tâm còn có các khoá luyện chuyên biệt về Pronuciation, Speaking và Writing. Thời gian khoá học đươc thiết kế để tối ưu thời gian và hiệu quả học tập.
Học phí của IELTS Fighter cũng được đánh giá là cực mềm, vô cùng phù hợp dành cho các bạn học sinh, sinh viên. Với học phí chỉ từ 100k – 115k/h – mức giá quá mềm cho một khoá học IELTS vẫn đảm bảo chất lượng và cam kết đầu ra cho học viên.
Hiện IELTS Fighter có 3 cơ sở tại Hà Nội:
– Cơ sở 1: 254 Hoàng Văn Thái, Ngã Tư Sở
– Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy
– Cơ sở 3: 410 Xã Đàn, Đống Đa

2. Hội đồng Anh – Bristish Council

Điểm mặt những trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội - Ảnh 1

Hội đồng Anh cung cấp 4 khóa luyện thi IELTS với chuyên gia tiếng Anh toàn cầu. Tại đây, học viên được sử dụng miễn phí thư viện Hội đồng Anh với một số lượng lớn và đa dạng các tài liệu tự học. Chương trình luyện thi IELTS của Bristish Council gồm 3 cấp độ: Pre-Intermediate, Intermediate, Upper Intermediate và khóa luyện thi cấp tốc. Các khóa học đều không cam kết đầu ra. Thời gian học khá ngắn, chỉ 32h với mức học phí học phí 9.850.000đ/ khóa, tương đương 307.000đ/h.

Hiện tại, ở Hà Nội British Council chỉ có tại địa điểm 20 Thụy Khuê, quận Tây Hồ, Hà Nội.

Website: https://www.britishcouncil.vn/

3. ACET

Điểm mặt những trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội - Ảnh 2

ACET giảng dạy các khóa học tiếng Anh được biên soạn và cập nhật bởi Học viện UTS:INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney. Khóa luyện thi IELTS tại ACET gồm các trình độ: IELTS Express (25 giờ): Làm quen IELTS; IELTS Plus (50 giờ): Tổng quan IELTS; IELTS Pro-A: (100 giờ) phát triển toàn diện kỹ năng ngôn ngữ và kỹ năng làm bài thi; IELTS Pro-B (100 giờ): phát triển kỹ năng và chiến lược làm bài. Học phí trung bình 200.000đ/h.

Hiện nay ACET có 2 cơ sở đào tạo tại: 15 – 17 Ngọc Khánh, Ba Đình và Tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh, Đống Đa.

Website: http://acet.edu.vn/

4. Học viện Anh ngữ EQuest

Điểm mặt những trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội - Ảnh 3

Được thành lập từ năm 2003, Học viện Anh ngữ EQuest là một trong những cơ sở đào tạo tiếng Anh học thuật lâu năm tại Hà Nội. Các giảng viên tại EQuest đều đạt điểm số tối thiểu TOEFL 110, IELTS 8.0 trong đó nhiều giảng viên có điểm thành phần tuyệt đối 9.0.

Tại Hà Nội, EQuest có 4 cơ sở gồm: EQuest 207 Xã Đàn, EQuest 07 Liễu Giai, EQuest 373 Hoàng Quốc Việt, EQuest 10 Trần Phú.

Website: http://equest.edu.vn/ . Hotline: 0982 881 588

5. Trung tâm Anh ngữ GLN:

Điểm mặt những trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội - Ảnh 4

Khóa luyện thi IELTS của GLN gồm các trình độ: IELTS Introduction dành cho học viên khởi điểm 4.0 – 5.0 IELTS, Pre IELTS dành cho học viên khởi điểm 4.5 – 5.5 IELTS, IELTS Intensive dành cho học viên muốn nâng điểm từ trình độ 6.5. Các khóa học kéo dài từ 60 – 75h với chi phí từ 153,000đ – 202,000đ/h. Ngoài ra GLN còn mở riêng lẻ các lớp ôn luyện 4 kỹ năng trong IELTS.

Hiện nay GLN có trụ sở tại GLN Keangnam, GLN 33 Tràng Thi và hệ thống Anh ngữ Jolo tại 16/8 Nguyễn Thị Định, 27 Trần Đại Nghĩa.

Website: http://gln.edu.vn/vi/

6. Trung tâm Anh ngữ RES

Điểm mặt những trung tâm luyện thi IELTS uy tín tại Hà Nội - Ảnh 5

Được thành lập từ năm 2008, RES hiện nay có 7 cơ sở tại Hà Nội gồm: 330 Bà Triệu, 71 Chùa Láng, 631 Ngô Gia Tự, 29 Nguyễn Xiển, 12 Kim Đồng, CT15 Tô Hiệu (Hà Đông), Số 2-A1 Khu đô thị Mỹ Đình.

Tại RES khóa luyện thi IELTS được chia làm các khóa nhỏ bao gồm: Khóa học IELTS Foundation và Foundation cấp tốc; Khóa học IELTS Pre-A – Pre B, Pre IELTS cấp tốc; Khóa học IELTS cấp tốc đạt mục tiêu 6.5, Khóa học IELTS Advanced, Khóa học IELTS Speaking; Khóa học IELTS Writing, Khóa học IELTS nâng cao mục tiêu 7.5. Các khóa học kéo dài từ 51 tới 88h với mức học phí từ 160,000đ đến 190,000đ/h.

Website: http://luyenthiielts.com/.

Trên đây là những trung tâm luyện thi IELTS được đánh giá là uy tín tại Hà Nội. Hy vọng bài viết đã chia sẻ những thông tin hữu ích cho các bạn khi đang cần chọn nơi đăng ký học nhé! 

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here