Tài liệu hôm nay ad giới thiệu đến các bạn là hai ebook dành cho người mới bắt đầu ôn luyện lại kiến thức hiệu quả. Một cuốn sách viết tổng hợp 500 trang và một ebook 126 trang. Hai ebook cộng lại cung cấp cho bạn nguồn kiến thức ngữ pháp trọn bộ.

1. Sách ngữ pháp tiếng Anh cơ bản cho người mới bắt đầu

Đây là tài liệu cung cấp cho các bạn những kiến thức cơ bản đến nâng cao về ngữ pháp tiếng Anh. Sách đã xuất bản khá lâu nhưng kiến thức cơ bản vẫn là nguồn tham khảo tốt nhé.


Sách gồm 3 phần:

Phần 1: Chia sẻ về các loại từ trong IELTS với ví dụ chi tiết, dễ hiểu. Những điều quan trọng về danh từ, động từ, tính từ, mạo từ, phó từ...đều được chia sẻ đầy đủ.

Phần 2:  Giới thiệu và bài luyện tập những cấu trúc câu cơ bản đến phức tạp, giúp bạn nắm vững kiến thức về các công thức câu trong tiếng Anh. Bên cạnh đó là các thì trong tiếng Anh, kiến thức tổng hợp và bài tập.

Phần 3: Bài tập luyện kiến thức tổng hợp, thực hành và ôn tập. Bài tập càng nhiều, làm càng nhiều thì kiến thức nhớ càng lâu nhé.

Link tải sách: https://drive.google.com/file/d/1oky4ejmAseuzJ5BBBhJKqQgT_gDKy520/view

2. Ebook Ngữ pháp cơ bản cho người mất gốc

Ngoài khối kiến thức về loại từ, câu, các thì, cấu trúc câu, kiến thức tổng hợp trên thì bạn học thêm với ebook này để mở rộng kiến thức khác.


Ebook này cung cấp cho các bạn:

Phần 1: Tóm tắt sơ lược về ngữ pháp tiếng Anh - những ngữ pháp về loại từ, câu như trên bạn đã học. Củng cố thêm nhé.

Phần 2: Những từ, cụm từ dễ nhầm lẫn, kiến thức mở rộng hơn, chắc chắn giúp bạn tránh được những lỗi sai từ vựng - ngữ pháp cơ bản.

Phần 3: Động từ bất quy tắc: Phần này của sách chú trọng đến động từ bất quy tắc nhiều hơn với các bài tập kèm theo, hữu ích đặc biệt là phần Vp3 nhé.

Vì cả hai sách đều được viết bằng tiếng Việt nên các bạn cứ thế tải về học thôi nha. Những kiến thức ngữ pháp cơ bản bắt đầu được xây gốc từ từ sẽ là nền tảng đề học nâng cao sau này.

Link tải sách: https://drive.google.com/file/d/1oSJPM2MPDVQj4J_Dj-y0oelT2DjpGZPF/view

Kết hợp học ngữ pháp, bạn chọn thêm từ vựng để ứng dụng liên tục giúp ghi nhớ và học tập hiệu quả.

Hai tài liệu từ vựng và ngữ pháp hay tham khảo:

3000 từ vựng thông dụng nhất trong tiếng Anh

Các công thức viết lại câu hay mà bạn cần ghi nhớ