English Vocabulary in use là bộ sách từ vựng nổi tiếng mà nhiều bạn khi học tiếng Anh đều nghe đến phải không? Hôm nay Ad chia sẻ thêm về bộ sách với 4 cuốn từ Elementary đến Advanced để các bạn tham khảo thêm học tập phù hợp.

Bộ sách English Vocabulary in Use có nội dung gì hấp dẫn?

Đây là bộ sách được viết với 4 cấp độ là Elementary, Upper – Intermediate và Advanced được viết bởi Michael McCarthy và Felicity O'Dell, còn cuốn Pre – Intermediate & Intermediate thì được viết bởi Stuart Redmon.

Cuốn English Vocabulry in use elementary

Theo tên gọi, các bạn có thể thấy:

  • Cuốn Elementary dành cho các bạn mới bắt đầu, cơ bản với 60 bài học, cung cấp gần 2000 từ vựng hay và đơn giản theo từng chủ đề.
  • Upper – Intermediate thì dành cho các bạn trình độ band 3.5 trở lên, đã có hiểu biết cơ bản và vốn từ vựng vẫn còn ít. Sách cung cấp 100 bài học với nhiều từ vựng theo chủ đề khó hơn, rộng hơn
  • Cuốn Intermediate dành cho bạn band 5.0 - trung cấp trở lên học tập, nâng cao vốn từ vựng của mình. Sách cung cấp 100 bài học xoay quanh các chủ đề nâng cao: các loại dạng từ phức tạp về cụm từ, tiền hậu tố...
  • Cuốn Advanced dành cho bạn band 5.5-6.0 trở lên vì có nhiều từ vựng khó hơn. Sách gồm 100 bài học cung cấp cũng hơn 2000 từ vựng hay theo chủ đề mà nâng cấp hơn các từ vựng cuốn trước.

ƯU ĐIỂM CỦA SÁCH

  • Mang đến nguồn từ vựng hay được chắt lọc theo chủ đề giúp bạn học dễ dàng và ghi nhớ có hệ thống
  • Từ vựng và bài học được thiết kế gắn liền với ngữ pháp, cụm từ và bài tập đi kèm giúp bạn dễ dàng ghi nhớ và học thêm về ngữ pháp song hành dễ dàng
  • Các bài học minh họa đẹp, thiết kế dễ đọc và làm bài tập
  • Cuối sách đều có đáp án để bạn check lại.

Đây là bộ sách học từ vựng cho dân IELTS nói riêng và người học tiếng Anh nói chung đều được nhé. Các bạn ở trình độ nào thì chọn sách cho band của mình để tham khảo nha.

LINK TẢI SÁCH:

Trên đây là review và link tải trọn bộ English Vocabulary in Use, các bạn tải về và tham khảo học tập nhé! Chúc các bạn luyện thi IELTS hiệu quả!

Tham khảo sách + tài liệu hay: