Chia sẻ cho các bạn nào luyện thi IELTS bộ sách Grammar fo IELTS từ cơ bản đến nâng cao sẽ giúp cho các bạn có thể ôn thi IELTS đạt điểm cao như mong muốn. Xem thêm bài viết: 
  1. English Grammarin Use (bản 2014)
Download: https://goo.gl/giDyq0 - Đây là cuốn huyền thoại rồi, bản ở link trên là bản Tiếng Anh và xuất bản 2014 nên trình bày khá đẹp. Cô khuyên các em nên mua sách nhé. Có thể mua sách cũ và bản cũ để tiết kiệm hơn.
  1. Understanding and Using English Grammar 3rd Edition
Download: https://goo.gl/lPw4SB - Cuốn này là cuốn cô thích nhất, dày khoảng 600 trang và có đầy đủ trình độ từ thấp lên cao cho các em tha hồ cày.
  1. A practical English Grammar
Download: https://goo.gl/r8ILSQ - Cuốn này khá ngắn, hơn 150 trang thôi nhưng lại khá nâng cao, phù hợp với những em muốn target 7.0+
  1. Practical English Usage by Michael Swan
Download: https://goo.gl/iFLIH6 - Cũng giống như cuốn Understanding and Using English Grammar 3rd Edition, dày và đẩy đủ. Tuy nhiên cuốn này bố cục khác và khó học hơn. Tuy nhiên các em lại có thể làm quen một cách hứng thủ hơn cũng nên ^^
  1. Grammar for IELTS
Download: https://goo.gl/ZcioJx - Cuốn này thì cô không cần nhận xét nữa rồi ^^ Một số cuốn sách ngữ pháp hay khác: Grammar Practice for Upper Intermediate Students https://drive.google.com/file/d/0Bz_qyGoXgkePTlhVOTVQTWRlVlk/view Macmillan English Grammar in Context https://drive.google.com/file/d/0B3L3X8LLMM9OWlFRelFmQ0hFc1E/view A practical English Grammar https://drive.google.com/file/d/0B3L3X8LLMM9OOGhES01WUTBsajg/view Understanding and Using English Grammar 3rd Edition https://drive.google.com/…/0Bwgf5KAYRfsnaUJON3ItV1Fwb…/view… Collins - Easy Learning Grammar and Punctuation https://drive.google.com/file/d/0BzE4WhezQOMoNUxFc09pUk5sTHc/view?usp=sharing Các em có thể xem thêm: Những lỗi ngữ pháp cần tránh trong IELTS của thầy SIMON Dowload: https://goo.gl/NRijRr Chúc các em học tốt!