Học từ vựng từ trước đến nay luôn là một gánh nặng với bất kỳ người học ngôn ngữ nào. Vì vậy, hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn một cuốn sách học từ vựng IELTS sẽ không những giảm gáng nặng mà còn tạo hứng thú khi học nữa.

Đó là cuốn PHRASAL VERB IN ACTIONS.

GIỚI THIỆU PHRASAL VERB IN ACTIONS 

Phrasal Verb là một trong những yếu tố không thể thiếu nếu như bạn muốn Nói và Viết giống như người bản xứ. Cuốn sách này tổng hợp các cụm từ tiếng Anh hay được sử dụng trong đời sống hàng ngày của người bản xứ.

Sách thích hợp để học cho các bạn muốn sử dụng nhiều cụm từ hơn trong IELTS Speaking nhé!

Điều gì làm cuốn sách này ĐẶC BIỆT?

Không còn những ví dụ nhàm chán, sách giới thiệu và hướng dẫn từ mới cho người học thông qua hình ảnh, với những đoạn truyện ngắn, đơn giản, giúp bạn nắm được cách sử dụng từ đúng ngữ cảnh.

Bìa sách minh họa đẹp

ƯU ĐIỂM CỦA SÁCH

Các bạn dễ dàng học được những cụm từ hay ho với sự phân tích tỉ mỉ cụ thể:

  • Hình ảnh thiết kế minh họa sát bên
  • Hệ thống 60 từ, cụm từ và câu đi kèm bên cạnh, đoạn văn ngắn giúp bạn hình dung ngữ cảnh tốt hơn. Mỗi trang cung cấp đến 4-5 cụm từ đi với từng từ riêng để bạn học có logic và dễ nhớ hơn.
  • Cuối sách là tổng hợp những cụm từ mà bạn đã học ở trước đó. Điều này giúp bạn hình dung lại được những từ đã học, ghi nhớ nhiều hơn.

NHƯỢC ĐIỂM CỦA SÁCH

Theo Ad nhận xét thì sách rất hay khi thiết kế bài học dễ hiểu những có một điều không thuận tiện lắm chính là ít bài tập để áp dụng ghi nhớ luôn. Bạn có hình ảnh để học theo dễ dàng rồi nhưng cần áp dụng các từ này thường xuyên để nhớ kỹ hơn nhé!

Sách thiết kế minh học đẹp,dễ học nhưng bạn cần ứng dụng cụm từ nhiều hơn nhé

Link tải sách: https://drive.google.com/file/d/1z98PSELKTYlg9relviYtqeabupkiDoEY/view

Hy vọng các bạn sẽ có thời gian học IELTS thật hiệu quả!

Ngoài ra, các bạn có thể xem thêm: