Nằm trong chuỗi các bài viết reivew về trung tâm tiếng Anh, trung tâm luyện thi IELTS tại Việt Nam để giúp người học có cái nhìn khách quan hơn về các trung tâm. Hôm nay mình sẽ chia sẻ tới các bạn “IELTS fighter reivew” để bạn nào chưa biết gì về trung tâm này có thêm thông tin hữu ích nhé! Bạn nào có ý định đầu quân cho trung tâm cũng sẽ yên tâm hơn!

Xem thêm tin tức khác về IELTS Fighter: 

IELTS fighter Review cho các bạn

Thứ nhất: Chất lượng giảng dạy

Chắc chắn rồi! Đi học đầu tiên chúng ta sẽ quan tâm tới chất lượng giảng dạy đầu tiên. Theo như nhiều phản hồi, chia sẻ của học viên tại IELTS fighter thì các thầy cô ở đây đều có chất lượng giảng dạy tốt, như nổi bật là cô Trà My, thầy Dương Bùi, cô Bảo Kim, cô Ngọc Liên ( Hà Nội)... cô Ngọc Cúc, cô Bảo Uyên, thầy Khánh... ( Sài Gòn). Mỗi thầy cô đều có phong cách giảng dạy riêng tạo nên cá tính của bản thân. Khi đến đăng ký học các bạn có thể hỏi thêm về tư vấn để từ đó biết rõ hơn về giáo viên của mình.

Thứ 2: Cơ sở vật chất

IELTS fighter hiện tại có 6 cơ sở trong đó 3 cơ sở tại Hà Nội; 2 cơ sở tại Hồ Chí Minh và 1 cơ sở tại thành phố Đà Nẵng. Tất cả đều trang bị các phòng học có đầy đủ tiện nghi cho học viên về ánh sáng, độ thoáng mát, sạch sẽ, đồ dùng học tập... có thể học tập một cách thoải mái nhất. Bên cạnh đó, mỗi cơ sở đều có phòng tự học, học viên có thể ở lại tự học một mình hay với các bạn khác. Nhìn chung cơ sở vật chất Ok không quá sang chảnh nhưng các bạn học tập vẫn tốt.

Thứ 3: Chia sẻ kiến thức online miễn phí

Review IELTS fighter thứ 3 mà Ad muốn nói tới có lẽ là trung tâm đầu tư chia sẻ kiến thức online lớn nhất cả nước  Việt Nam. Ad nghĩ đội ngũ chuẩn bị kiến thức của IELTS fighter đầu tư lắm ý, bản thân Ad hay lấy thêm nhiều tài liệu hay của bên trung tâm và đăng lên web chia sẻ cho mọi người.

Website IELTSf-fighter.com là website học IELTS online miễn phí đầu tiên ở nước ta, các bạn có thể không cần tới trung tâm vẫn có thể học tại nhà theo lộ trình cho người bắt đầu hay nâng dần lộ trình học đạt 6.5 IELTS

2 Fanpage Facebook là 30 Ngày chinh phục 6.5 IELTS và IELTS fighter – Chiến binh IELTS hằng ngày luôn cung cấp cho các bạn kiến thức về IELTS, tài liệu hay nổi tiếng của nước ngoài, hoặc cả tài liệu mà các giáo viên của trung tâm biên soạn, video bài giảng cũng rất hay. Các bạn hãy thử tham khảo nhé! Trong quá trình các bạn có gì không hiểu hay muốn giúp đỡ gì về kiến thức tiếng Anh cứ inbox cho 2 page sẽ được thầy cô giải đáp cho nhé!

kiến thức ielts

Thứ 4: Hỗ trợ học viên+ học bổ trợ

Không chỉ trên lớp được học, khi về nhà các bạn học viên cũng sẽ được trợ giảng riêng của lớp care phần bài tập, phần gì mà khó hiểu sẽ được giải đáp thêm. Ngoài buổi học trên lớp , mỗi khoá học đều có thêm những buổi bổ trợ cho học viên, hoạt động vui chơi giải trí lớp ở bên ngoài....

Thứ 5: Tổ chức offline miễn phí

IELTS Fighter hay có mấy buổi offline hằng tuần vào thứ 7 và chủ nhật chia sẻ kiến thức như những buổi học thật luôn nên các bạn chả tội gì không ghé qua học. Vừa được kiến thức lại không mất tiền. Các thầy cô dạy cũng đều là thầy cô tốt của trung tâm hết.

Thứ 6: Học phí IELTS giá khá rẻ

Nếu so với các địa trung tâm nổi tiếng khác thì mình nghĩ học phí của IELTS Fighter có lẽ đạt mức giá khá rẻ theo tiêu chuẩn vừa bổ vừa rẻ. Các bạn học sinh, sinh viên đi làm chưa kiếm được khoản thu nhập thì chắc sẽ chịu được mức phí ở đây khoảng 3.5 triệu - 6 triệu tuỳ từng khoá học trình độ khác nhau. Còn có nhiều trung tâm học phí lên tới hàng chục triệu cơ :(

Trên đây là tất cả những gì Review IELTS fighter  - trung tâm luyện thi IELTS. Hi vọng sẽ có thêm cho các bạn những thông tin hữu ích nhé!