Học Ngữ pháp - Từ vựng là điều cơ bản khi bắt đầu học tiếng Anh. Vì đây là nền tảng vững chắc để các bạn tiếp tục phát triển kiến thức của mình. Đối với IELTS cũng không ngoại lệ.

Hôm nay, ad giới thiệu cuốn sách IELTS Language Practice cung cấp kiến thức về từ vựng - ngữ pháp dành cho các bạn tầm band 4.0 trở lên tiếp tục ôn luyện. Hãy cùng khám phá quyển sách thú vị này có gì và tải về học nhé.


Review chi tiết IELTS Language Practice

IELTS Language Practice cung cấp hai phần từ vựng - ngữ pháp đan xen nhau để các bạn học tập trọn vẹn hơn. Vì đây là hai phần gắn kết cực kỳ mật thiết. 

Trong đó:

- Grammar cung cấp 27 bài học + 13 bài luyện tập để giúp bạn vừa học vừa luyện ngay luôn, ghi nhớ kiến thức hiệu quả. Mỗi bài học được thiết kế logic, chia sẻ từ kiến thức lý thuyết đến ví dụ minh họa sinh động cùng hình ảnh trực quan, giúp người học dễ theo dõi hơn. Với các bài tập, tác giả cung cấp theo đúng format đề thi IELTS, giúp thí sinh làm quen với đề và tự luyện kiến thức chủ điểm.

- Vocabulary cung cấp 18 bài trong đó 12 bài học đầu trong đó tập trung các chủ điểm thường gặp trong Reading -Listening. 6 baì còn lại là tổng hợp những từ vựng có tính học thuật cao để các bạn tra cứu và học tăng thêm band điểm. Tương tự phần ngữ pháp, phần từ vựng cũng được thiết kế sinh động và dễ hiểu.

IELTS Language Practice đúng như cái tên gọi dành cho các bạn luyện tập ngữ pháp IELTS. Nguồn kiến thức không quá nhiều, đủ để các bạn củng cố kiến thức dành cho kỳ thi IELTS.

Dưới đây, ad giới thiệu link tải, các bạn tải về học nhé:

https://drive.google.com/file/d/0B7PqGrg9aj4yTjluQ1A2MlZJdU0/view

Lưu ý khi học với sách từ vựng - ngữ pháp

Thiết kế sách đan xen từ vựng - ngữ pháp nên các bạn hãy dành thời gian học song song hai kiến thức này nhé.

Mỗi bài học, hãy cố gắng học và thực hành hết bài tập là tốt nhất. Còn không thì bạn có thể học xong kiến thức và làm bài tập, sau đó ngày mai làm lại bài tập cũ để ôn lại kiến thức và tiếp tục bài học mới nhé.

Chúc các bạn học tốt với tài liệu hay này. Chắc chắn bạn sẽ kiếm thêm được nhiều từ vựng và hiểu rõ ngữ pháp IELTS nhé!

Để học thêm kiến thức ngữ pháp và từ vựng, đừng bỏ qua hai cuốn sách huyền thoại:

Trên đây là tài liệu từ vựng - ngữ pháp IELTS hay để các bạn tham khảo. Cố gắng học tốt nhé!