IELTS TRAINER- TÀI LIỆU TUYỆT VỜI CHO NGƯỜI HỌC IELTS

0
1745

 

Bạn cần một cuốn sách không những có đầy đủ bộ đề 4 kĩ năng Nghe Nói Đọc Viết mà còn đáp án chi tiết và cách hướng dẫn làm bài hiệu quả. Bạn muốn có những lời khuyên và các tips làm bài thi Ielts từ những bộ đề sát với đề thi Ielts thật. Tất cả điều đó đều nằm trong cuốn tài liệu cực chất- IELTS TRAINER.

Xem thêm bài viết hay tại đây:

Tại sao chúng ta cần học ielts mọi người nhi?

5 cấu trúc hay cho Ielts Writing

Skimming và Scanning trong Ielts Reading

Cuốn sách này dành cho các bạn sắp chuẩn bị bước vào kì thi Ielts Test để có thể ước lượng số điểm và trình độ hiện tại của mình. Nó bao gồm 6 đề thi theo cả 4 kĩ năng : Listening , Reading, Writing và Speaking với mức độ khó và format như một đề thi Ielts quốc tế. Với IELTS TRAINER, bạn sẽ có 2 bộ đề được hướng dẫn một cách chi tiết với những tips cực hay để bạn có thể vận dụng khi làm bài. Bên cạnh đó, bộ tài liệu tuyệt vời này còn có một số đề thi mẫu được lấy từ chính ngân hàng đề thi thật qua các năm để bạn có thể biết được bộ đề thi ở những năm trước áp dụng theo những chủ đề như thế nào, từ đó rút ra phương pháp ôn luyện một cách hiệu quả.

  • Phần đầu tiên của cuốn sách được trình bày dưới dạng chi tiết các thông tin cơ bản, giới thiệu cách chấm điểm trong Ielts và các kĩ năng làm bài thi.
  • Ở phần tiếp theo, sẽ có hai bộ đề thi Ielts gồm cả bốn kĩ năng cùng với phần Training cho bạn luyện tập cực hay. Những kiến thức về ngữ pháp và từ vựng cùng các lỗi mà các thí sinh hay mắc phải trong phần thi Ielts cũng được giải thích một cách chi tiết ở phần này, từ đó đưa ra các lời khuyên khi làm bài.
  • Trong phần 3, bạn sẽ được tiếp xúc với 4 bài thi Ielts đầy đủ các kĩ năng sát với bộ đề thi Ielts thật để giúp bạn luyện tập và chuẩn bị kĩ lưỡng cho bài thi Ielts sắp tới của mình.
  • Phần kết thúc sẽ là đáp án và các mẹo làm bài để bạn có thể biết trình độ hiện tại của mình nằm ở mức bao nhiêu điểm, từ đó lên kế hoạch ôn luyện thêm cho phù hợp trước khi đi thi.
  • Một lời khuyên chân thành là trước khi bắt đầu đi vào giải đề bạn nên đọc qua format của cuốn sách và nghiên cứu kĩ về hướng dẫn cách làm bài là như thế nào. Tiếp theo đó, bạn sẽ ngẫm về các tips trong Ielts được rút ra từ những ví dụ cụ thể trong phần thi. Cuối cùng bạn sẽ bắt đầu làm bài với một chiếc đồng hồ để canh thời gian bắt đầu và kết thúc một đề bài để biết chính xác mình đang ở thanh điểm bao nhiêu.
  • Sau khi kết thúc phần thi, bạn sẽ dành khoảng 5 phút để kiểm tra lại thật kĩ toàn bài sau đó mới bắt tay vào việc tra đáp án, xem những câu mình làm sai để rút ra kinh nghiệm cho riêng bản thân mình.

Còn chần chừ gì nữa mà không download cuốn sách tuyệt vời này về để luyện tập nào. Chúc các bạn đạt điểm số thật cao và rút ra những kinh nghiệm hay cho riêng bản thân mình nhé.

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here