Mấy ngày trước, mình đã giới thiệu cho các bạn 2 cuốn Reading và Writing skill trong bộ sách Improve your IELTS. Hôm nay mình sẽ giới thiệu nốt cuốn sách cuối cùng trong bộ sách này. Đó chính là cuốn Improve your IELTS – Listening and Speaking Skill.


Download: Improve your IELTS – Listening and Speaking Skill


Download CD: CD 1 | CD 2


Xem lại bài review trước: Writing | Reading


Luyện thi IETLS Online miễn phí: IELTS Listening | IELTS Speaking


Improve your IELTS – Listening and Speaking Skill vẫn là một trong những cuốn sách luyện thi IELTS tốt nhất hiện nay, khác với 2 cuốn trước mà tailieuielts.net đã chia sẻ thì cuốn sách cuối cùng trong bộ sách này nhà xuất bản Macmillan đã gộp 2 kĩ năng Listening và Speaking lại làm một cuốn giúp người học cải thiện 2 kỹ năng listening ang speaking.


Trong cuốn này, tác giả vẫn chia thành 10 topic, ứng với mỗi topic sẽ là một chủ đề khác nhau. Nhờ vậy mà người học có thể học tập tốt và vẫn có thể thực hành ngay trong sách. Ngoài ra, ứng với mỗi topic thì cuốn sách vẫn chia ra thành những mục nhỏ ứng với các kĩ năng để có thể luyện tập và hoàn thành một bài thi IELTS hoàn chỉnh.


Điểm khác biệt lớn nhất của cuốn này so với 2 cuốn kia của bộ sách đó chính là mỗi topic của sách lại có 2 phần, phần một là kĩ năng Listening (IELTS listening skill) và phần 2 là Speaking (speaking skill). Tuy nhiên, các bạn đừng lo, tất cả các phần vẫn được cùng nhau đan xen và tạo thành hệ thống giúp các bạn có thể dễ dàng học tập và rèn luyện đấy.


Ngoài ra, trong cuốn này còn có 2 CD đi kèm nên các bạn đừng quên tải về và luyện tập hằng ngày nhé.


Chúc các bạn học tốt và đạt thành tích cao trong kì thi IELTS vô cùng thú vị và hấp dẫn này.


IELTS fighter lộ trình học gồm có: 

IELTS fighter tài liệu:

Tổng hợp 7 bộ tài liệu ôn thi IELTS, học IELTS hay nhất

IELTS Fighter địa chỉ: 

TP. Hà Nội

- Cơ sở 1:  254 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội

- Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội

- Cơ sở 3: 410 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội

TP.  Hồ Chí Minh: 

 - Cơ sở 4: 350 đường 3/2 - Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

IELTS Fighter lịch khai giảng: https://goo.gl/oi88c1