Khi muốn đất nước phát triển, đồng nghĩa với con người cũng phải phát triển toàn diện hơn về mọi mặt và tiếng Anh chính là công cụ hỗ trợ đắc lực để giúp mọi người có thể học hỏi và tìm tòi kiến thức mới, mở rộng mối quan hệ hợp tác với nước ngoài cũng như định hướng phát tiển tương lai tốt.

Từ năm 2015 Bộ Giáo dục và đạo tạo đã đưa ra công văn nếu học sinh nào đã có chứng chỉ ielts 4.0 trở lên sẽ được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh. Vì vậy học ielts càng sớm càng tốt sẽ có lợi thế cho các bạn học sinh, giảm bớt gánh nặng trong đợt ôn thi tốt nghiệp.

Xem thêm bài viết: 

Các môn tự nhiên Toán, Hoá, Lý Sinh thường được các bạn học sinh yêu thích và học chú trọng nhưng bây giờ tiếng Anh là một môn thi vô cùng quan trọng trong kỳ thi tốt nghiệp cấp 3 và đại học, học sinh có thể sử dụng ngay bằng ielts của mình để đăng ký xét tuyển tại các trường đại học, cao đẳng.

chinh-phuc-ielts Trong tương lai không xa, các bạn học sinh đi học tiếng Anh ielts sẽ trở thành một xu thế, đặc biệt các bạn cấp 2 và cấp 3 sẽ ôn luyện thi ielts sớm để không phải thi tốt nghệp cấp 3. Học ielts không phải dễ dàng vì vậy có thể nhiều bạn sẽ cảm thấy vất vả và khó khăn khi bắt tay vào học. Vì vậy các bạn muốn học ielts tốt cần phải chăm chỉ, hi vọng tiếng anh sẽ không phải nỗi sợ của các bạn nữa

Ôn thi ielts là bạn phải ôn đầy đủ tất cả kỹ năng Listening, Reading, Writing, Speaking, cho nên nhiều bạn học sinh đang quen với cách học chỉ ngữ pháp và từ vựng sẽ cảm thấy áp lực khi học tất 4 kỹ năng cùng một lúc. Để học ielts các bạn sẽ có phương pháp học hợp lý hơn so với cách học trước kia.

Đa phần người học ielts chủ yếu là sinh viên học đại học cao đẳng, còn các bạn học sinh học ielts không nhiều và chỉ có các bạn học ielts để đi du học. VỚi công văn mới của bộ giáo dục đưa ra thì nhu cầu học tiếng anh ôn thi ielts sẽ phổ biến đối với các bạn học sinh nhằm giúp giảm bớt gánh nặng thi tốt nghiệp cấp 3 và trang bị cho mình kỹ năng tiếng anh tốt nhất

Đặc biệt các bạn học sinh xác định sẽ đi du học nước ngoài, không học đại học tại Việt Nam thì ielts là chứng chỉ các bạn cần phải có, vì vậy để tránh học cấp tốc cho chuẩn bị đi học các bạn nên học ielts sớm hơn. Đạt ielts có điểm càng cao bạn còn có cơ hội nhận học bổng càng lớn và vượt qua kỳ phỏng vấn visa du học với bên đại sứ quán dễ dàng hơn.

Lợi thế của người học ielts sớm:

  • Học tiếng anh càng sớm bạn càng dễ học tiếng Anh hơn khi lớn tuổi. Cho nên các bạn học sẽ rất vào, chỉ cần có kế hoạch học tập tốt bạn sẽ đạt điểm ielts rất cao.
  • Môi trường học tiếng Anh với thầy cô và bạn bè cùng trang lứa rất thú vị. Ngoài giờ trên lớp bạn có thể về nhà học cùng với bạn bè gần nhà, cùng qua nhà nhau học tiếng Anh.
  • Ngoài việc bạn có trình độ tiếng Anh tuyệt vời thì ôn thi ielts là cách để các bạn có được tư duy logic rất tốt.
  • Có kỹ năng thuyết trình hùng biện trước đám đông là điều người học ielts sẽ nhận được trong quá trình ôn thi elts. Các bạn sẽ tự tin, bản lĩnh hơn rất nhiều.
  • Tiếng Anh chính là công cụ hữu ích để giúp các bạn được đi du học nâng cao trình độ, là tấm vé để cho mọi người được trải nghiệm làm việc trong công ty môi trường quốc tế, năng động và chuyên nghiệp.

Mong rằng những gợi mở trên được các bạn trẻ đặc biệt học sinh viên, sớm định hình cho mình cần phải học tiếng Anh ngay hôm nay và học IELTS giúp ích cho bạn rất nhiều nhé!