Nếu bạn đang muốn tìm kiếm cho mình nguồn học IELTS online hiệu quả nhưng chưa biết bắt đầu sẽ học ở đâu thì bài viết này giới thiệu đến các bạn những kênh youtube dạy IELTS, dạy tiếng Anh cực hay, chắc chắn nếu học tập chăm chỉ các bạn sẽ thấy trình độ tiếng ANh của mình tăng lên rõ rệt mà bạn không mất quá nhiều chi phí đi học ở trung tâm.

Xem thêm bài viết: 

Daily English Conversation (https://www.youtube.com/channel/UCV1h_cBE0Drdx19qkTM0WNw) Ngày tham gia 27 thg 10, 2014 Lượt xem: 23.696.866 Lượt đăng ký: 268.282

Đối với những bạn nào trình độ kiến thức kém thì Daily English Conversation sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe, nói tiếng anh từ cơ bản đến nâng cao. Những video bài học khá ngắn gọn và chia sẻ cho người học kỹ lưỡng kiến thức mà người mới học cũng có thể theo kịp. Chính vì vậy các bạn có thể yên tâm học, đặc biệt các video được thiết kế khá thú vị và dễ thương.

Learn English with Steve Ford (https://www.youtube.com/user/PrivateEnglishPortal/featured) Tham gia: 25 thg 10, 2007 Người đăng ký: 181.873 Lượt xem: 15.323.160

Đối với kênh tiếng Anh Learn English with Steve Ford người học sẽ được học những video bài học có độ dài khác nhau 2 phút, 5 phút hay hơn 10 phút từ tác giả Steve Ford. Những bài học mà Steve Ford chia sẻ cho mọi người rất đơn giản và dễ hiểu nên các bạn có thể bắt đầu học tiếng Anh từ mất cho đến khi nâng cao.

Kênh IELTS fighter https://www.youtube.com/channel/UC5YIs2pY_8ElQWMEnpN5TaQ Lượt xem 741.913 Đăng ký: 21.446 Nếu tiếng Anh quá khó khăn đối với các bạn trong việc khi học bởi bạn chưa có trình độ thì sẽ khó khăn nghe được những gì người nói, do đó bạn hãy học các kênh Việt Nam là ưu tiên hàng đầu. Đối với IELTS thì mình sẽ giới thiệu đế IELTS fighter, kênh luyện thi IELTS online nổi tiếng Việt Nam đang được đông đảo học viên yêu thích.

Kênh tiếng Anh learn English with Ronnie https://www.youtube.com/user/EnglishLessons4U) Ngày tham gia: 09/02/2009 Lượt xem: 73.942.558 Lượt đăng ký theo dõi: 1.251.147

Kênh Learn English with Ronnie nổi tiếng thế giới với 900 video dạy tiếng Anh của 11 giáo viên. Lợi thế của kênh là các video dạy học tương đối ngắn chỉ khoảng 6 – 12 phút sẽ giúp cho người học không cảm thấy mệt mỏi, nhàm chán khi phải ngồi học lâu trước máy tính.

Trong các bài học, người học không chỉ được dạy phát âm mà bạn còn học cả về từ vựng, ngữ pháp tiếng Anh, hướng dẫn chi tiết những kiến thức khó để các bạn vẫn hiểu và theo kịp kiến thức.

Khi luyện thi IELTS thì Learn English with Ronnie chính là vũ khí để bạn luyện nghe giọng Anh – Mỹ rất tốt. Chính vì vậy chẳng có ký do gì các bạn không subcribe kênh youtube này nhé!.

Learn English with Let's Talk - Free English Lessons Đã tham gia: 3 thg 3, 2009 Người đăng ký: 1.625.950 Lượt xem: 136.914.287

Mang trong mình sứ mệnh muốn tất cả đều có thể nói tiếng Anh một cách lưu loát, chính vì vậy Learn English with Let's Talk sẽ mang đến cho mọi người học trên toàn thế giới những bài học được sắp xếp rất logic để mọi người theo kịp và hiểu kiến thức cần thiết để bản thân có thể sớm tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, Đó chính là lý do vì sao kênh tiếng Anh này có hàng triệu người xem và vẫn luôn tăng lên mỗi ngày

Jennifer ESL (https://www.youtube.com/user/JenniferESL) Ngày tham gia: 14/07/2007 Lượt xem: 60.901.129 Lượt đăng ký theo dõi: 476.382 Cô Jennifer một giáo viên dạy tiếng Anh người Mỹ nổi tiếng với kênh youtube dạy tiếng Anh Jennifer ESL. Khi cô lập ra kênh youtube với mong muốn dạy tiếng Anh cho bạn ở khắp thế giới đều có thể học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả nhất, rất may kênh của cô được mọi người đón chờ và rất yêu thích.

Điểm nổi bật là với 400 video dạy tiếng Anh nhưng nội dung luôn đa dạng và phong phú cung cấp kiến thức có logic không có sự lộn xộn khiến học không hiểu, ngược lại bài học phân cấp rõ ràng và bổ sung kiến thức viết tiếng Anh giúp bạn luyện ielts writing hiệu quả.

Không chỉ có vậy ở đây còn có rất nhiều bài giảng về từ vựng, ngữ pháp,... luôn được cập nhật mới liên tục.

Rachel’s English (https://www.youtube.com/user/rachelsenglish/) Ngày tham gia: 13/08/2008 Lượt xem: 34.420.547 Lượt đăng ký theo dõi: 456.120 Thêm một kênh youtube hữu ích nữa muốn giới thiệu cho các bạn, kênh chuyên về luyện giọng phát âm Anh – Mỹ, các video sẽ hướng dẫn bạn phát âm từng âm một trong tiếng Anh để giúp bạn luyện phát âm chính xác và chuẩn ngay từ đâu.

Qua ngôn ngữ Anh, Rachel’s English không muốn các bạn chỉ máy móc học tiếng Anh mà các bạn còn phải biết áp dụng đó vào thực tế, chính vì vậy học tiếng anh tại kênh youtube này, người học sẽ được học cả về văn hoá và cách ứng xử với người nước ngoài sao cho lịch sự

Anglo-Link (https://www.youtube.com/user/MinooAngloLink) Ngày tham gia: 30/07/2011 Lượt xem: 45.539.124 Lượt đăng ký theo dõi: 785.120 Mới chỉ có 5 năm Anglo-Link gia nhập Youtube nhưng ngay từ đầu kênh youtube đã tạo nên sức hút khổng lồ từ người học trên toàn thế giới, mang đến một phong cách giảng dạy cuốn hút và rất dễ chịu khi học tiếng Anh.

Không có những video bài học dài cả tiếng mà chỉ có những video học tiếng Anh khoảng 6 - 10phut nhưng lại cung cấp cho người học bài học hữu ích, mỗi video một lượng kiến thức nếu học hết chắc chắn các bạn tự tin giao tiếp tiếng Anh, tham gia kỳ thi IELTS đạt điểm cao.

BBC Learning English (https://www.youtube.com/user/bbclearningenglish) Ngày tham gia: 17/06/2008 Lượt xem: 31.023.214 Lượt đăng ký theo dõi: 302.134 BBC Learning English nổi bật là kênh tiếng Anh hay nhất hiện nay nên sẽ không cần nhiều lời giới thiệu về kênh mà các bạn chắc hẳn đã biết rồi! Kênh tiếng Anh này phù hợp với người học ở mọi cấp độ, muốn nâng trình tiếng Anh bản thân cao hay kể cả người mất gốc.

Luyện nghe - nói tiếng Anh giọng Anh ANh là lợi thế nổi trội của kênh tiếng Anh BBC Learning English.

IELTS Simon (https://www.youtube.com/user/ieltssimon) Ngày tham gia: 10/02/2010 Lượt xem: 1.134.110 Lượt đăng ký theo dõi: 26.436 Khi nhắc tới luyện thi IELTS thì chắc mọi người đều quá quen thuộc với cái tên IELTS Simon một người thầy từng là giám khảo chấm thi IELTS nhiều năm, Kênh tiếng Anh chuyên về IELTS thầy chia sẻ sẽ giúp người học IELTS có cho mình kiến thức cần thiết nhất để sẵn sàng cho kỳ thi IELTS chinh phục điểm cao.

EngVid English (https://www.youtube.com/user/engvidenglish) Tham gia: 12/12/2013 Lượt xem: 1.540.237 Lượt đăng ký theo dõi: 232.065

Nếu nói về học tiếng Anh chắc chắn các bạn không thể không học bài trên EngVid English website dạy người học mới bắt đầu có thể luyện nghe, nói tiếng Anh rất tốt, và kiến thức về ngữ pháp từ vựng hay.

Bên cạnh đó, kiến thức tiếng Anh các video cung cấp vô cùng dễ hiểu và gần gũi giúp cho người học theo dõi tiếp thu và hiểu bài tốt.

Học tiếng Anh quan kênh youtube quả thật rất tuyệt vời phải không nào? hi vọng 11 kênh tiếng Anh Youtube trên sẽ là công cụ để các bạn đạt điểm IELTS cao như mong muốn.