Đề thi IELTS được lấy khá nhiều trong các bài báo tiếng Anh vì vậy đọc báo tiếng Anh không chỉ giúp bạn thêm vốn từ, ngữ pháp mà bạn còn đọc nhiều tin tức có thể xuất hiện trong bài thi IELTS. Dưới đây là những kênh báo tiếng Anh cực kỳ hay.

Kinh tế:

The Economist (www.economist.com) – The Economist là trang tin tức về lĩnh vực kinh tế lớn nhất của thế giới, luôn cập nhật những biến động, những thông tin quan trọng trong ngày trong tuần qua về nền kinh tế của các nước.

Khi đọc báo The Economist bạn không chỉ biết được thông tin kinh tế thị trường mà bạn còn học được nhiều từ vựng, bài đọc sẽ có thể được dùng trong đề thi IELTS – topic Kinh tế.

Slate (www.slate.com)

Là một trong những độc giả yêu thích về kinh tế thì báo Salte sẽ là lựa chọn các bạn không thể thiếu nếu muốn tìm hiểu và biết thêm những thông tin quan trọng về tình hình kinh tế, độc giả có thể lựa chọn chuyên mục Today’s Business Press để đọc các tin tức này.

Bloomberg (www.bloomberg.com)

Trang báo kinh tế cuối cùng mà các bạn cũng nên khám phá là Bloomberg - không chỉ cập nhật cho bạn những tin tức nóng hổi về kinh tế, bạn còn nhận được bài báo phân tích chuyên sâu về tình hình kinh tế cực kỳ hay.

Vốn từ vựng chuyên sâu về lĩnh vực kinh doanh kinh tế của các bạn sẽ được bổ sung cực nhiều qua những bài ở trang này.

Tin tức:

CNN Nhắc đến báo tiếng Anh thì chắc hẳn CNN không thể là trang báo mà mọi người bỏ qua đúng không nào? một tờ báo quá nổi tiếng ở khắp thế giới mà bất cứ ai trên thế giới cũng quan tâm và dành thời gian để đọc báo.

Một lượng kiến thức hiểu biết khổng lồ bạn nhận được từ CNN không những thế kiến thức về tiếng Anh bạn được phát triển như vốn từ vựng, idea hay... bạn sẽ sử dụng chúng cho đề thi IELTS bạn gặp phải.

New York Times (http://www.nytimes.com/)

Chắc hẳn các bạn nghe tên quá quen thuộc phải không? Đây là tờ báo nổi tiếng không chỉ nước Mỹ mà cả thế giới. Những tin tức được cập nhật trên đây luôn “hot” và gây trấn động.

Mọi lĩnh vực trọng cuộc sống như văn hoá, xã hội, chính trị, kinh tế thể thao... hay cả những câu chuyện tấm gương trong cuộc sống đều sẽ được thể hiện qua các bài báo trên New York Times .

BBC News (http://news.bbc.co.uk/)

Nếu đọc báo tiếng Anh mà chúng ta bỏ quên tờ báo vô cùng có tiếng là BBC thì đúng là phí phạm phải không nào! BBC news trang báo mình sẽ không cần review nhiều về nó, nhưng mình muốn nhắc các bạn học tiếng Anh là BBC có chuyên kênh tiếng Anh đảm bảo cung cấp cho người những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

VOA news (http://www.voanews.com/) Cũng giống với các kênh tin tức trên đây VOA là sự lựa chọn hoàn hảo để các bạn luyện đọc tiếng Anh và cải thiện trình độ của mình tốt nhất về vốn từ vựng và đừng quên học tiếng Anh trên kênh tiếng Anh của VOA nhé

Tạp chí thời trang

Vogue ( http://www.vogue.com/) Nhắc về tạp trí thời trang của nước ngoài thì Vogue chính là lựa chọn đầu tiên cho các bạn, bởi bạn sẽ nhận được những tin tức hay về thời trang, biết được phong cách, guu hiện nay đang như thế nào? và bạn chiêm ngưỡng nhiều bộ sưu tập về thời trang vô cùng đẹp.

Elle là người yêu thích cái đẹp, yêu thích những bộ trang phục đắt đỏ và luôn tôn vinh vóc dáng của con người thì nhất định các bạn không thể bỏ qua Elle phải không nào! Ngành công nghiệp thời trang đang trở thành một trong những ngành nghề hót của thế giới, ngành nghề mà bao nhiêu con người hi sinh công sức và trí tuệ để theo đuổi và toả sáng

Cosmopolitan (http://www.cosmopolitan.com/)

Trang tạp trí thời trang thứ 3 mà mình muốn giới thiệu cho các bạn đó là Cosmopolitan - kênh thời trang luôn luôn cập nhật xu thế, phong cách thời trang mới và hiện đại của các nhà thiết kế nổi tiếng, bạn muốn biết về xu hướng thời trang, phong cách ăn mặc ấn tượng thì Cosmopolitan chính là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Xem thêm bài viết; 

Các bạn hãy chọn cho mình kênh tiếng Anh như mong muốn và yêu thích để đọc tiếng Anh , cải thiện kỹ năng đọc và vốn từ vựng tiếng Anh.