Một tài liệu chất lượng giúp các bạn luyện đề IELTS với full pdf + audio nhé. Hãy cùng tham khảo  bộ sách hay ho này có gì trước khi chinh chiến nhé.

Giới thiệu Official
IELTS Practice Materials

Đây là tài liệu được tổng hợp từ các đề thi do các chuyên gia thuộc Cambridge ESOL – đơn vị ra đề thi IELTS trực tiếp thực hiện. Trong số này có các đề thi thật đã được sử dụng được kết hợp giúp các bạn tự kiểm tra trình độ phù hợp.


Nói thế nhưng không chỉ có đề test, tài liệu là nguồn tham khảo hữu ích với các hướng dẫn và nhận xét bài thi từ giám khảo giúp các bạn tìm hiểu rõ hơn. Tất cả có ở cuốn 2 của bộ sách này. Ở cuốn Official IELTS Practice Materials chỉ có những bài test nên review chi tiết dưới đây sẽ tập trung vào cuốn 2.

Cả hai cuốn đều có full pdf + audio để các bạn thi thật nhé.

Nguồn sách từ ielts.org.

Review chi tiết Official
IELTS Practice Materials
2

Cuốn 1 cung cấp cho các bạn 1 đề test thật và có keys thôi. Bạn có thể lựa chọn test để kiểm tra xem mình đạt được bao nhiêu điểm nhé.

Bây giờ chúng ta đi sâu vào tìm hiểu cuốn 2.

Ở tài liệu này, bạn được chia sẻ những hướng dẫn để bắt đầu kỳ thi.

 Ví dụ trước hết bạn cần tìm hiểu IELTS là gì?

Tiếp theo, quyết định nên chọn thi Academic hay General. Để hình dung rõ hơn cho cấu trúc đề thi IELTS khác biệt giữa hai phần này, bạn xem đề chi tiết đã được chia sẻ dành cho Academic và Writing sau đó.


Sách chỉ cung cấp 1 test nhưng điểm chú ý là phía sau đó có những hướng dẫn cách để bạn tự chấm điểm cho bài thi mình vừa thực hiện.Đặc biệt không chỉ tapescript cho Listening hay keys answer, phần Writing tác giả cung cấp bài mẫu theo từng band giúp các bạn so sánh dễ dàng hơn sự khác biệt của các band điểm nhé.

Bạn sẽ cảm thấy tài liệu không có nhiều điểm đáng chú ý ư? Thế thì nếu cần nhiều test hơn, hãy test trọn bộ Cambridge từ 1-14 theo link tải: TẠI ĐÂY.