Oxford IELTS Practice Tests PDF + AUDIO không chỉ cung cấp đề luyện tập mà còn chia sẻ giúp các bạn tự học với những mẹo được tác giả cung cấp chi tiết.

Review Oxford IELTS Practice Tests 

Là tài liệu luyện đề nên sách dành cho các bạn band 4.0-5.0 trở lên, đã có kiến thức cơ bản nhé! Sách thiết kế cấu trúc theo đề Academic nên những ai ôn General thì có thể tham khảo phần Listening - Speaking thôi nhé.

Khác với các bộ sách luyện đề khác, Oxford IELTS Practice Tests chia sẻ cho các bạn thêm những chiến lược thú vị để tự luyện tốt hơn. Đó là mục đầu tiên IELTS Factlife - giới thiệu những phần thi và tips để ứng dụng. Phần Tips and hint cung cấp tips hay và chiến lược giúp bạn tham khảo cho bài thi của mình.


Không chỉ phần tips này mà ở 4 bài test sách cung cấp, bạn sẽ được chia sẻ thêm những tips riêng dành cho mỗi phần thi ở đề test. Điều này khác  so với những bộ luyện đề như Cambridge IELTS mà bạn đã biết trước đây. (Bạn có link bộ Cam chưa, nếu chưa thì click link Trọn bộ Cambridge IELTS và giải chi tiết nhé).

Cuối sách có đáp án chi tiết với bài mẫu W-S cùng audio scripts để check lại phần Listening. Và thú vị hơn là phần đáp án này có giải thích rõ vì sao nên lại đúng chứ không chỉ chỉ có đáp án chung chung. Điều này giúp bạn hiểu rõ hơn mình đã sai ở đâu và kiểm tra tốt hơn.


Với những ưu điểm này, sách thực sự hữu ích kể cả những bạn không đang ở band cao, lo luyện đề là chủ yếu nhé. Những bạn band tầm trung cũng có thể tham khảo học và nâng cao trình độ.

Link tải sách Oxford IELTS Practice Tests 

Dưới đây là link tải sách test hay này, bạn tải về nhé:

PDF: https://www.fshare.vn/file/X93GR8LXPFR9

AUDIO: https://www.fshare.vn/file/T1EKDW6UJVGD?token=1556191305

Đây sẽ là bộ sách luyện đề nâng cao khá là thú vị nên các bạn đừng bỏ lỡ nhé. Ngoài ra, bạn xem thêm một số tài liệu hay khác:

Trọn bộ đề thi thử IELTS mới nhất full pdf + audio

Tổng hợp đề thi IELTS Writing 2019 mới nhất