Trước khi đăng kí học tiếng anh IELTS thi mọi người cần cân nhắc kĩ mục tiêu, định hướng tương lai của mình như thế nào để có quyết định chính xác nhất nhé!

➡ Mở rộng kiến thức
Nhu cầu cho con em đi du học nước ngoài những năm gần đây tăng nhanh không ngừng. Một phần do cha mẹ có điều kiện kinh tế hơn, nhưng một mặt cũng muốn con em được tiếp cận nền giáo dục tốt hơn tại các nước tiên tiến.
➡ Làn sóng di cư mới
Nhu cầu định cư, di trú, tìm việc tại nước khác gia tăng phản ánh đúng hiện trạng di cư của một phần lớn bộ phận người trẻ và không còn trẻ. Ai cũng muốn tìm cuộc sống mới tại các nước khác vì nhiều lý do khác nhau. Vậy đâu sẽ là rào cản lớn nhất của họ? IELTS chính là câu trả lời!
➡ Nếu có IELTS, bạn sẽ làm được gì?
5.0 đã có thể đi lao động nước ngoài
5.5 đã có thể du học tự túc tại các nước Úc, Mỹ…
6.0-6.5 dường như đã chạm một tay đến học bổng bán phần hoặc toàn phần tại Châu Âu và một số nước Châu Á khác…
Với tình trạng các lò luyện thi IELTS online miễn phí nở rộ hiện nay, việc tìm được một lớp học vừa tầm và vừa túi tiền có lẽ là một vấn đề hóc búa!

➡ Thời gian học có thật sự quá dài?
Từ 2-4-6 tháng, các bạn đã có thể đủ trình độ và đi thi IELTS ngay lập tức, số điểm sẽ tỉ lệ thuận với công sức, thời gian và tiền bạc bạn bỏ ra! Vậy hãy lựa chọn một nơi học cho phù hợp và xứng đáng nhé!