I. GIỌNG ANH MỸ
Kênh này là kinh điển rồi mình không cần phải nói nhiều nữa, đây được coi là cuốn bách khoa toàn thư về phát âm đặc biệt dành cho người mới bắt đầu với cách tiếp cận dễ hiểu, chi tiết, thực tế.
Ngoài Rachel, mình rất thích cô này luôn, giọng nói nhẹ nhàng dễ thương gì đâu. Kênh này ành cho những bạn nội tâm, dịu dàng, thánh thiện (giống mình )
Kênh này dành cho những bạn học hành nghiêm túc, không chuộng hình thức, không đam mê cô giáo đẹp vì chủ yếu là voiceover, cô giáo ít khi xuất hiện trong video.
Rất nhiều video tập trung vào intonation, pitch, tone,… Bạn nào muốn nghiên cứu chuyên sâu về ngữ âm có thể xem kênh này, cô nói hơi nhanh nên phù hợp với những bạn khá thôi nhé.
Một kho tàng kiến thức về ngữ âm lớn kinh khủng nằm ở đây, không chỉ giúp bạn nâng trình tiếng anh mà còn các tips giúp bạn TỰ TIN hơn nữa.
6. Accent’s way English with Hadar Shemesh https://www.youtube.com/channel/UClPyOwXLnSMejFdLvJXjA5A
“Don’t sound like a native speaker, sound like yourself” là phương châm của cô. Bạn nào muốn theo phong cách sang chảnh, sexy, quyến rũ rượi thì theo cô này nha.
Kênh này không có khẩu hình miệng trực tiếp của giáo viên mà có hình ảnh minh họa và voice over thôi, nhưng nó rất chi tiết về răng, lưỡi, hàm,… cách đặt như nào nhìn rất rõ.
II. GIỌNG ANH ANH
Muốn học giọng Anh Anh trước hết phải xem cái này đã rồi tính tiếp nè.
2. mmmEnglish
Bạn sẽ học được cách học phát âm và ngữ điệu bằng phương pháp immitate và shadow làm sao để lên trình nhanh ở đây.
3. English with Lucy
Kênh này không tập trung vào phát âm là chủ yếu nhưng bạn sẽ học được nhiều tips thú vị và cô giáo thì cực xinh và bờ môi quyến rũ
4. Learn English with papa teach me:
Again, không chuyên về phát âm nhưng những bài giảng ngắn dễ hiểu, thích hợp cho các bạn beginner.

Thầy dạy chuyên về phát âm, ngữ điệu, ngoài ra còn có các bài giảng về IELTS rất hay.
Ngoài ra, các bạn tham khảo kênh http://ielts-fighter.com để học nhiều