7. Achieve IELTS Practice Test By Anthea Bazin & Elaine Boyd Sách này cung cấp các bài test để luyện tập cùng với đáp án, phù hợp cho các bạn tự học. Hơn nữa, các câu hỏi Task 1 và Task 2 đều có bài mẫu giúp bạn cải thiện kỹ năng viết của ban. Sách bao gồm: 4 practice tests, 2 audio CDs, Answer Key (bao gồm các bài essays mẫu) và các mẹo để chuẩn bị bài thi. Cuốn này bao gồm các điểm chính:
  • Mô tả chi tiết bài test và các thể loại câu hỏi
  • 4 bài Ielts practice tests được chuẩn bị bởi các giám khảo nhiều kinh nghiệm
  • Các phương pháp để chuẩn bị bài test
  • 2 audio CDs với thời gian ngừng nghỉ chính xác để cho bạn kinh nghiệm giống như một kì thi thật
  • Answer sheet của bài thi Ielts thật
  • Đáp án trả lời đầy đủ cùng với audioscripts và bài trả lời mẫu.
8. IELTS Vocabulary Booster Ebook – Artur Krotkov & Nadin Miles IELTS Vocabulary Booster sẽ giúp bạn đạt được điểm Ielts cao nhất có thể . Sách này chủ yếu tập trung vào từ vựng cho Ielts writing task 2 ( tuy nhiên cũng bao gồm các phần speaking, reading và listening ). Bạn có thể học được hơn 500 từ mới thuộc các chủ đề phổ biến nhất trong ielts như crime and punishment, food, art, education, health, environment, globalization, technology, and outer space. Các từ vựng mới được giải thích rõ ràng, được chứng minh bằng tranh ảnh và những ví dụ đi kèm giúp bạn hiểu được từng từ trong từng ngữ cảnh. 9. Collins Work On Your Idioms  Collins Work on your Idioms cung cấp cho bạn 300 idioms hay được sử dụng nhất. Nó bao gồm nhiều bài tập hữu ích với việc sử dụng những ví dụ trong từng ngữ cảnh. Sách này bao gồm:
  • 25 units bao gồm 300 idiomd thông dụng nhất
  • Đáp án rõ ràng
  • Các tips giúp bạn dễ nhớ idioms và sử dụng chúng chính xác
  • Phụ lục giúp bạn tìm các idioms dễ dàng và nhanh chóng
10. Achieve IELTS Academic Writing Success – Julie Hall Achieve ielts academic writing success bao gồm 16 câu hỏi Task 1 academic và 16 câu hỏi task 2. Mỗi câu hỏi đều được giải thích rõ rang theo các phương diện cụ thế của ielts. Mỗi câu hỏi cũng đều có bài tập theo sau để bạn luyện tập. Hơn nữa sau mỗi câu cũng đều có 1 bài mẫu hoàn chỉnh, những bài mẫu này sẽ cho bạn thấy làm thế nào để phác thảo 1 bài essay tốt, các điểm được trình bày theo outline nào và các bài tập để bạn có thể sử dụng cải thiện kỹ năng witing essay của mình. Ở phần 3 của quyển sách, bạn sẽ được thấy bài essay ielts được đánh giá theo những tiêu chí nào và các hướng dẫn để cải thiện kỹ năng writing. Sách này cũng sử dụng những bài mẫu của thí sinh để chỉ ra những điểm mạnh và điểm yếu. Đặc biệt tác giả cũng trình bày những bài essays mẫu ở nhiều cấp độ khác nhau, bạn có thể so sánh giữa những bài ở band điểm thấp hơn với những bài hay hơn, điểm cao hơn. Sau 3 phần của bài viết Tổng hợp tài liệu luyện thi ielts hữu ích, hi vọng bạn sẽ tự tin trên con đường chinh phục Ielts của mình nhé! Xem thêm: