Với những ai mới bắt đầu thì chọn sách nào để học rất quan trọng. Dưới đây, Ad giới thiệu với các bạn 3 bộ sách hay mà nhiều người lựa chọn những năm qua và năm 2019 vẫn hot.

1. Get Ready for IELTS

Đúng như cái tên, sách này dành cho các bạn mới bắt đầu ôn luyện. Các bạn hoàn toàn dễ dàng làm quen với bài thi IELTS, những mẹo hay để giúp các bạn hiểu rõ được bài thi, thực hành dễ dàng hơn.

Get Ready for IELTS

Get Ready cung cấp kiến thức theo 4 kỹ năng với ngữ pháp, từ vựng và những bài tập thực hành đơn giản. Hãy bắt đầu bằng việc làm quen theo bộ sách này thì các bạn sẽ có được định hướng luyện thi IELTS sau này.

Mỗi sách cung cấp 12 bài học, thiết kế theo hệ thống cung cấp từ từ vựng đến ngữ pháp, bài tập và giới thiệu sơ về bài thi theo chủ đề được nêu ra. Cuối sách đều có đáp án để check lại.

Link tải sách:

2. Bộ Practical IELTS Strategies

Bộ sách này chủ yếu hướng đến cung cấp cho các bạn những chiến lược và kinh nghiệm để làm bài thi hiệu quả hơn theo từng kỹ năng. Sách gồm 5 cuốn là Speaking, Reading, Writing Task 1, Writing Task 2 và sách luyện đề chung nhưng không có Listening.

Bộ Practical IELTS Strategies

Khi học bộ sách này, bạn sẽ được giới thiệu chi tiết về từng phần thi cụ thể với dạng bài và cách làm thế nào để hoàn thành tốt nhất bài thi của mình.Ví dụ với Reading bao gồm bao nhiêu dạng, mỗi dạng có đặc điểm gì và làm bài ra sao...

Mỗi cuốn sách cung cấp cho bạn:

➤ 20 mẹo học và làm bài + 40 bài tập hay thực hành trực chiến luôn.
➤ Bên cạnh đó là sự phân tích tỉ mỉ từ vựng + ngữ pháp giúp bạn tăng thêm kiến thức.
➤ Sách được minh họa đẹp, sinh động nên rất dễ hòng.
➤ Thông qua sự phân tích kỹ lưỡng, những mẹo cung cấp của sách, các bạn sẽ chuẩn bị tốt hơn cho kỳ thi IELTS của mình đó.

Link tải sách trọn bộ: TẠI ĐÂY

3. Basic for IELTS

Bộ sách Basic for IELTS là một trong những bộ mà nhiều bạn quen thuộc. Trong đó quen thuộc nhất là quyển Listening. Với đầy đủ 4 kỹ năng, cung cấp kiến thức đơn giản, các bạn dễ dàng làm quen theo dạng đề thi IELTS.

Basic for IELTS

Chia theo từng kỹ năng, sách chỉ cung cấp Basic cơ bản, các bạn được bắt đầu với những bài nghe ngắn đến độc thoại và hội thoại dài hơn hay tương tự với bài đọc, viết nói. Ở mỗi sách đều cung cấp:

  • Hệ thống từ vựng và ngữ pháp cơ bản nhưng đầy đủ
  • Hướng dẫn làm bài thi theo từng câu hỏi
  • Cung cấp bài tập thực hành từ làm quen đến phức tạp hơn.
  • Có đáp án cuối sách để check lại.

Chọn bộ sách này để mới bắt đầu học IELTS, các bạn chắc chắn sẽ có được những trải nghiệm thú vị.

Link tải sách: BẤM VÀO ĐÂY

Xem thêm:

Chúc các bạn học tập tốt!