Top 3 trung tâm IELTS chất lượng tại khu vực Thanh Xuân Hà Nội

0
1716

Quận Thanh Xuân là một trong những quận rất đông dân cư. Bạn đang sinh sống ở khu vực Thanh Xuân và muốn tìm cho mình một trung tâm luyện thi IELTS tốt gần nhà để tiện đi học.

Việc lựa chọn trung tâm học IELTS gần khu vực mình sinh sống sẽ rất có lợi cho các bạn trong việc đi lại, chủ động học tập hơn và trong quá trình bạn có thể tới trung tâm để được hỗ trợ dễ dàng.Trong bài viết này mình sẽ chia sẻ đến các bạn 3 trung tâm IELTS chất lượng tại khu vực Thanh Xuân rất đáng để các bạn tham khảo?

➤ Xem thêm: 5 giáo viên luyện thi IELTS tốt nhất tại Hà Nội

IELTS Fighter

Là một trung tâm luyện thi IELTS nổi tiếng tại Hà Nội với hệ thống cơ sở trải rộng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng…cùng đội ngũ giáo viên dạy IELTS chất lượng đạt 8.5+ IELTS đã giúp cho hàng chục ngàn học viên theo học chinh phục được điểm IELTS cao. Tại Khu vực Thanhh Xuân,  IELTS Fighter có cơ sở địa chỉ 254 Hoàng Văn Thái.

Chính nỗ lực cả đội ngũ IELTS Fighter luôn lấy chất lượng giảng dạy đặt lên hàng đầu, cùng giá học phí rẻ phù hợp cho người đi học và đi làm đã giúp trung tâm là đối tác “Vàng” của IDP, đơn vị độc quyền chia sẻ kiến thức IELTS trên box IELTS báo VnExpress.

  • Địa chỉ: 254 Hoàng Văn Thái – Khương Trung – Thanh Xuân – Hà Nội
  • Website: http://ielts-fighter.com/
  • Hotline:   02462 956 422

➤ Xem thêm:  IELTS fighter review – Những điều bạn chưa biết về IELTS Fighter

(Một buổi offline miễn phí tại trung tâm IELTS Fighter)

Đặc biệt trung tâm IELTS Fighter thường xuyên có những buổi offline, bổ trợ hoàn toàn miễn phí từ giáo viên (Examiner) của IDP và giáo viên giỏi của trung tâm để giúp cho các bạn học IELTS giải quyết khó khăn trong quá trình học từ đó các bạn sẽ học hiệu quả hơn

2. Hội đồng Anh (British Council)

Nhắc đến IELTS Figher là trung tâm vừa “chất” lại “rẻ” thì nhất định không thể bỏ qua trung tâm tiếng Anh Hội Đồng Anh (BC) đây là đơn vị tổ chức các kỳ thi IELTS tại VIệt Nam. Học IELTS tại Hội Đồng Anh các bạn sẽ được học từ những giáo viên nước ngoài, có kinh nghiệm trong việc giảng dạy IELTS, là những cực giám thị của kỳ thi IELTS nên các bạn sẽ có lợi thế được truyền đạt nhiều kinh nghiệm học và thi IELTS hiệu quả.

Tuy nhiên, được học với giáo viên nước ngoài là tốt nhưng với những bạn mất gốc sẽ khó học bởi các bạn chưa có chút kiến thức nền tảng nào! Ngoài ra, học phí tại Hội Đồng Anh khá đắt rơi khoảng 7 – 15 triệu/ khóa học. Chính vì vậy, những bạn học sinh, sinh viên, người thu nhập thấp sẽ khó có tiền chi trả những chi phí này. Do đó, các bạn hãy nghiên cứu thật kỹ để lựa chọn học tại Hồi Đồng Anh nhé!

3. Trung tâm Ngoại ngữ RES

RES từ lâu đã nổi tiếng là một trung tâm ngoại ngữ đào tạo hàng ngàn học viên với các khóa học tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em, IELTS… Theo học tại Res các bạn sẽ được học tập cùng với giáo viên bản ngữ (Anh, Úc, Mỹ, Canada) nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao.

Hiện tại, RES có hệ thống trung tâm thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh. Còn khu vực Thanh Xuân các bạn có thể đến địa chỉ Số 29 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội nhé

  • Website: http://luyenthiielts.com/
  • Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Điện thoại:  04 35545229

Trên đây 3 địa chỉ luyện thi IELTS ad đánh giá là chất lượng các bạn hoàn toàn có thể tham khảo để có thêm những thông tin cần thiết lựa chọn cho mình một trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất nhé!

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here