Hiện nay, nhu cầu học và luyện thi IELTS có xu hướng tăng mạnh. Học IELTS ở đâu, luyện thi IELTS ở trung tâm nào mới thực sự uy tín, chất lượng trở thành nỗi băn khoăn, trăn trở của rất nhiều người.

Bài viết này mình sẽ chia sẻ với các bạn 4 địa chỉ đào tạo luyện thi chứng chỉ quốc tế IELTS chất lượng, được nhiều người biết đến tại Hà Nội (sắp xếp theo thứ tự ngẫu nhiên).

1. Trung tâm luyện thi IELTS – IELTS Fighter

Mặc dù được thành lập chưa lâu nhưng chất lượng của IELTS Fighter đã được rất nhiều học viên công nhận. Trung tâm được thành lập bởi đội ngũ chiến binh IELTS 8.5 - là những du học sinh Anh, Mỹ như Cô Trà My, Thầy Dương, Cô Bảo Kim. Phong cách dạy của các giảng viên tại đây rất lôi cuốn, dễ tạo động lực cho tất cả các học viên. Ngoài các giờ học, thì trung tâm còn có rất nhiều hoạt động bổ trợ kiến thức, offline, câu lạc bộ giúp tất cả các học viên kết nối với nhau và tạo môi trường để luyện thi IELTS rất tốt. Bên cạnh đó IELTS Fighter còn cung cấp cho tất cả các học viên tài khoản luyện thi IELTS online hoàn toàn miễn phí với những bài giảng cực chất lượng sẽ là một kênh tài liệu rất bổ ích cho bất cứ người học IELTS nào. Website học ielts online miễn phí: http://ielts-fighter.com/ với các lộ trình chia sẻ rất hay và bổ ích dành cho các bạn không có điều kiện đến trung tâm học. IELTS fighter lộ trình học:  HOC IELTS TRUNG TÂM IELTS FIGHTER IELTS fighter tài liệu: Tổng hợp 7 bộ tài liệu ôn thi IELTS, học IELTS hay nhất dành tặng mọi người Tài liệu IELTS cho level 5.0-5.5: https://goo.gl/n6KlW2 Trung tâm có mức học phí khá mềm từ 2.8 - 4.5 triệu cho một khóa học và có cam kết đầu ra cho các học viên khi học tại trung tâm IELTS fighter Các bạn đăng ký thi thử IELTS theo link: 

LINK ĐĂNG KÝ THI THỬ IELTS TẠI IELTS FIGHTER

IELTS FIGHTER ĐỊA CHỈ CÁC CƠ SỞ:
  • TP. Hà Nội - Cơ sở 1:  254 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội
- Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội - Cơ sở 3: 410 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội
  • TP.  Hồ Chí Minh: 
 - Cơ sở 4: 350 đường 3/2 - Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh - Cơ sở 5: 94 Cộng Hòa - Quận Tân Bình - TP HCM
  • TP. Đà Nẵng:
- Cơ sở 6: 233 Nguyễn Văn Linh - Quận Thanh Khê- Tp. Đà Nẵng

2. Trung tâm luyện thi ACET

ACET là dự án hợp tác giữa Tổ chức Giáo dục IDP và Học viện Insearch, Đại học Công nghệ Sydney, có mặt tại Hà Nội và TP HCM từ năm 2002. Trung tâm cung cấp các chương trình đào tạo: tiếng Anh học thuật và luyện thi IELTS.

Nổi tiếng với môi trường học tập nghiêm túc và nhiều áp lực, ACET cung cấp các khóa học dành cho người muốn học cấp tốc với lịch học 4,5 giờ mỗi ngày liên tục trong 5 tuần hoặc khóa học bán thời gian trong 10 tuần. Chất lượng và uy tín của trung tâm đã được nhiều học viên công nhận.

Tuy nhiên, ACET cũng có mức học phí dành cho những học viên có điều kiện từ 9 triệu đồng đến 18 triệu đồng mỗi khóa và không cam kết điểm số đầu ra.

3. Hội đồng Anh - Bristish Coucil (BC)

Hội đồng Anh là tổ chức quốc tế về hợp tác văn hoá và giáo dục của Vương quốc Anh, bắt đầu khai thác các lớp dạy tiếng Anh cho công chúng từ năm 2002. Đây là một trong những cơ sở đào tạo Anh ngữ có tiếng tại Hà Nội, được ủy quyền tổ chức các kỳ thi IELTS hàng tháng. Bên cạnh việc luyện thi IELTS thì BC còn cung cấp các chương trình đào tạo: tiếng Anh thông dụng, tiếng Anh thương mại. Từ lâu BC luôn là địa điểm luyện thi IELTS đáng tin cậy của học viên bởi đội ngũ giáo viên đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất tốt, học viên được sử dụng thư viện và tham gia các câu lạc bộ ngoại khóa để luyện tập tiếng Anh.

Tuy nhiên, BC là nơi có mức học phí khá cao so với mặt bằng chung, từ 9,4 triệu đồng/khóa (32 giờ trong 8 tuần), không cam kết điểm số đầu ra.

4. Học viện Anh ngữ EQuest

 Thành lập từ năm 2003, EQuest là đơn vị đào tạo tiếng Anh có bề dày lịch sử, được nhiều người biết đến, chiếm thị phần lớn trong việc đào tạo các chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL, SAT tại Hà Nội. Trong đó, rất nhiều học viên đạt điểm đầu ra kỳ vọng sau khi kết thúc khóa. EQuest có đội ngũ giáo viên Việt Nam và nước ngoài đạt chuẩn quốc tế và hệ thống cơ sở đào tạo rộng khắp lên tới 15 chi nhánh trên toàn quốc, trong những năm gần đây.

EQuest chuyên đào tạo luyện thi TOEFL, GRE, GMAT, SAT và IELTS với các khóa học có mức học phí khá mềm từ 5 triệu đồng cho các lớp cơ bản đến 12 triệu đồng cho một khóa IELTS/ TOEFL học trong 130 giờ, có cam kết điểm đầu ra.

Trên đây là top 4 trung tâm luyện thi IELTS rất đáng để các bạn tham khảo. Hy vọng với những chia sẻ trên, các bạn đã có được câu trả lời cho câu hỏi Học IELTS, luyện thi IELTS ở đâu tại Hà Nội rồi nhỉ?

Chúc các bạn học tốt! Sớm chinh phục được đỉnh cao IELTS của mình các bạn nhé!

Các bạn tham khảo thêm: