Khi nhu cầu học IELTS ngày càng lớn hiện nay tại Đà Nẵng thì những câu hỏi Học IELTS ở đâu? Luyện thi IELTS trung tâm nào uy tín, chất lượng đang làm khó rất nhiều bạn. Bởi các trung tâm IELTS hiện nay đang mọc lên rất nhiều mà các bạn không biết mình nên chọn trung tâm luyện thi IELTS tốt nhất để theo học.


Dưới đây là một số review trung tâm IELTS hiện nay được nhiều bạn học sinh, sinh viên cả người đi làm lựa chọn là địa chỉ học IELTS chất lượng. Các bạn có thể tham khảo nhé!

1, Trung tâm luyện thi IELTS – IELTS Fighter


IELTS Fighter hiện nay đang đứng TOP các trung tâm luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu Việt Nam được rất nhiều học viên trong hệ thống công nhận và yêu thích.

Điểm nổi bật IELTS Fighter đầu tiên phải kể đến đội ngũ giáo viên 8.5 IELTS – đều du học sinh Mỹ, Anh có kinh nghiệm giảng dạy ôn luyện IELTS nhiều năm nên rất hiểu về IELTS truyền đạt kiến thức cho các học viên của mình.
Đội ngũ giáo viên mạnh như Cô Bảo Kim, Thầy Dương, cô Trà My, Cô Hương Liên, Cô Ngọc Cúc... Mỗi thầy cô đều có phong cách giảng dạy thu hút và truyền “nhiệt” cho học viên của mình có thể tự tin chinh phục điểm IELTS cao.


Điều đánh giá tiếp theo có thể dành cho trung tâm IELTS Fighter có lẽ là nơi cung cấp nguồn tài liệu, kiến thức IELTS khổng lồ nhất. Nếu không có điều kiện đi học tại trung tâm mọi người có thể truy cập trực tiếp website  http://ielts-fighter.com/ học theo lộ trình IELTS miễn phí online band 0-5.0 IELTS và từ 5.0-6.5 IELTS.
Địa chỉ học trung tâm IELTS Fighter: 233 Nguyễn Văn Linh - Quận Thanh Khê- Tp. Đà Nẵng


2. Trung tâm Anh Ngữ Quốc Tế Việt – Úc


Trung tâm Anh Ngữ Việt – Úc được đánh giá là trung tâm luyện thi IELTS khá có tiếng Anh Đà Nẵng với 2 cơ sở, heo học tại Việt – Úc học viên được nâng cao kiến thức tiếng Anh sau mỗi khoá học được thầy cô hướng dẫn nhiệt tình. Trung tâm tiếng Anh không chuyên về IELTS ngoài ra còn có giảng dạy tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh trẻ em.Địa chỉ học trung tâm anh ngữ quốc tế Việt - Úc: 58 Nguyễn Văn Linh – Q.Hải châu – TP.Đà Nẵng.

3. Trung tâm ngoại ngữ Apollo


Apollo được biết đến là trung tâm tiếng Anh khá có tiếng ở Việt Nam, giảng dạy cho nhiều  đối tượng khác nhau từ các bé mẫu giáo, học sinh tại các trường cấp cơ sở đến các sinh viên đại học và du học sinh với khoá học tiếng Anh trẻ em, TOEIC, IELTS, tiếng Anh giao tiếp.

Với đội ngũ giáo viên trẻ, nhiệt tình mức học phí phải chăng thì Apollo cũng được đánh giá địa chỉ học tốt mà các bạn có thể thao khảo.

Địa chỉ học của trung tâm Apollo: 309 Đống Đa, Hải Châu, Đà Nẵng.

4. Trung tâm Anh ngữ AMA


AMA cũng là địa điểm học IELTS mà các bạn cũng nên quan tâm tới. Sự nhiệt tình, tận tâm của đội ngũ giảng viên sẽ  giúp cho những bạn vượt qua rào cản, xấu hổ, tự ti của bản thân về tiếng Anh có thể tự tin hơn trong quá trình chinh phục IELTS điểm cao.

Tại AMA các bạn sẽ được luyện nói cùng giáo viên bản ngữ sẽ giúp bạn nói tiếng Anh chuẩn và chính xác.

Địa chỉ học trung tâm AMA: 56 Lê Đình Dương, Phước Ninh, Hải Châu, Đà Nẵng.

5. Trung tâm tiếng Anh EZ Learning Đà Nẵng


EZ Learning thực chất là thương hiệu của hệ thống Anh ngữ quốc tế AMES. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giảng dạy tiếng Anh EZ Learning hiện đang trở thành một trong những địa điểm học ielts ở Đà Nẵng uy tín, sẽ giúp người học chinh phục điểm số cao trong các kỳ thi IELTS.


Địa chỉ học của trung tâm EZ Learning: 38 Yên Bái, Hải Châu, Đà Nẵng


Hi vọng với review trên đây sẽ giúp các bạn có thể chọn cho mình trung tâm tốt để học nhé! Lời khuyên dành cho bạn hãy đến các trung tâm để nhận tư vấn và cũng như xem cơ sở vật chất trước khi quyết định chọn một địa chỉ tốt nhất, phù hợp nhất với bạn.

Xem thêm: Top 9 trung tâm học IELTS tốt ở HCM