Học IELTS ở đâu tốt và giá rẻ tại quận Gò Vấp? Nếu bạn vẫn đang băn khoăn tìm một trung tâm luyện thi uy tín thì hãy đọc ngay bài viết này.

1. IELTS Fighter

Nhắc đến top các trung tâm luyện thi IELTS tại HCM uy tín không thể nào bỏ sót cái tên IELTS Fighter. Thành lập từ năm 2016, sau hơn 3 năm phát triển IELTS Fighter dần khẳng định giá trị của mình với chất lượng đào tạo tiêu chuẩn, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, kho tài liệu kiến thức khổng lồ và số lượng học viên theo học trên 3000 lượt mỗi năm.


IELTS Fighter còn được biết đến như là một kho tài liệu khủng về IELTS, Website được xây dựng một cách khoa học với hàng nghìn bài giảng và tài liệu hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra tài liệu học được phân chia theo từng cấp độ phù hợp cho từng đối tượng nghiên cứu.

Năm 2018, IELTS Fighter chính thức trở thành đối tác của IDP (đơn vị đồng sáng lập và tổ chức kỳ thi IELTS). Vì thế có thể khẳng định chất lượng giáo dục tại trung tâm IELTS Fighter luôn được đánh giá top cao nhất.


Các khóa học tại trung tâm phân chia theo từng lộ trình rõ ràng để học viên có thể dễ dàng đánh giá năng lực của mình và chọn lựa trình độ phù hợp nhất. 

Ngoài ra, các khóa học luôn cam kết chuẩn đầu ra cho học viên cũng như luôn tào điều kiện để học viên theo học một cách tốt nhất: các câu lạc bộ tiếng Anh, lớp bổ trợ học thuật, thi thử miễn phí…


Trung tâm luyện thi IELTS Fighter có nhiều khóa học khác nhau phù hợp với những trình độ khác nhau:

➡  Dành cho bạn mới bắt đầu Pre IELTS (3.0-3.5)

➡  IELTS Pre Foundation ( 4.0-4.5)

➡   IELTS Foundation (4.5 – 5.0)

➡  IELTS Fighter A (6.0 – 6.5)

➡  IELTS Fighter B (7.0 – 7.5).

Giá học phí tại trung tâm khá mềm, chỉ từ 3.449.000đ cho 1 khóa học 2 tháng, so với mức giá trung bình tại nhiều trung tâm khác IELTS Fighter được đánh giá có mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng học viên. 

Chính vì những lý do trên, khi tìm học IELTS ở đâu Hồ Chí Minh, cái tên IELTS Fighter luôn là địa chỉ được nhắc đến đầu tiên.

Thông tin liên hệ:


2. VUS

VUS hay còn có tên gọi khác là Anh văn hội Việt Mỹ, là một trong những tổ chức được NEAS công nhận đạt chuẩn toàn cầu về chất lượng giảng dạy cũng như cơ sở vật chất. 

Đội ngũ giảng viên hùng hậu với là giáo viên bản xứ và Việt Nam, 100% bằng cấp dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, vì thế đây luôn là cái tên luôn được nhắc đến khi mọi người có nhu cầu học tiếng Anh.


Tuy với chất lượng giảng dạy và cơ sở vật chất tuyệt vời, nhưng học phí thì không rẻ lắm nên nếu bạn không có nhiều tài chính thì có thể cân nhắc lại. 

Học phí tham khảo:

IELTS 4.5, 5.0: 7.600.000 / khóa/13 tuần/ 78 giờ.

IELTS 5.5, 6.0: 8.200.000 / khóa/13 tuần/ 78 giờ.

IELTS 6.5, 7.0+: 9.200.000/ khóa/14 tuần/ 84 giờ.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 679 Nguyễn Kiệm, Quận Gò Vấp
  • Fanpage: https://www.facebook.com/AnhvanhoiVietMy.VUS/


3. ILA

Tương tự VUS, ILA cũng là một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ ở Việt Nam. 

Ila sở hữu đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, tận tâm trong việc giảng dạy, đặc biệt phương pháp giảng dạy hiện địa được cập nhật thương xuyên, cải tiến. Chương trình luyện thi được biên soạn đặc biệt

Ưu thế của trường là sở hữu đội ngũ giáo viên bản xứ, tận tâm, trình độ chuyên môn cao được tuyển chọn theo một tiêu chuẩn riêng của trường; phương pháp giảng dạy hiện đại liên tục được cập nhật, cải tiến, chương trình luyện được đặc biệt biên soạn riêng rất công phu dành riêng cho IETLS.


Do môi trường học tập, cơ sở vật chất đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế nên giá học phí luyện thi IELTS tại đây cũng rất cao.

Giá học phí tham khảo: 15.000.000 VNĐ/ khóa – hơn 20.000.000 VNĐ/ khóa.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 757-759-761 Phan Văn Trị, Quận Gò Vấp
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ilavn/


4. IKUN Education

Thành lập bởi Ms Thúy Toeic – Ielts từ năm 2016 với một trung tâm gia sư tại nhà nho nhỏ, qua gần 3 năm phát triển, hiện IKUN đã có thêm cơ sở mới tại Gò Vấp và Thủ Đức. 


Với kinh nghiệm giảng dạy cho nhiều học viên, IKUN cũng là một trong những trung tâm tại Gò Vấp mà các bạn có thể tham khảo. 

IKUN Education thiết kế 4 khóa học IELTS, bao gồm: Basic, 5.0+ Intensive, 6.0 + Writing và 6.0+ Speaking. Học phí trung bình 1 tháng: 2.500.000đ - 3.000.000 đ trở lên.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: B2 Phan Văn Trị, P. 7, Q. Gò Vấp
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tienganhgiaotiepikun/


5. Anh ngữ Việt Mỹ (VATC)

Trung tâm tiếng Anh của Việt Mỹ là một trung tâm lâu đời và hiện tại các cơ sở của trung tâm đã có mặt khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. 

Đội ngũ giáo viên với khoảng 50% là giáo viên nước ngoài, cùng với những giáo viên Việt Nam luôn hết mình tận tâm vì công việc, luôn trau dồi kiến thức để phù hợp với sự hiện đại. Trung tâm tiếng Anh Việt Mỹ là nơi được đông đảo các bạn học sinh sinh viên biết đến.


Chương trình học Super Score IELTS có lộ trình học tập rõ ràng, kết hợp cùng phương pháp giảng dạy và học tập tối ưu hóa cá thể, giúp các bạn học viên chinh phục được mốc điểm mục tiêu.  Học phí trung bình 1 tháng: 3.000.000đ - 4.000.000đ trở lên.

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 144 Quang Trung, P. 10, Q. Gò Vấp
  • Fanpage: https://www.facebook.com/anhnguvatc/


Hi vọng với bài tổng hợp trên đây sẽ giúp các bạn đánh giá và chọn lựa được trung tâm học IELTS ở quận Gò Vấp phù hợp với mình. Các bạn cần giải đáp thêm có thể cmt để ad chia sẻ nhé.