Học IELTS ở đâu quận Bình Thạnh? Đây có phải là điều bạn đang băn khoăn?

Bình Thạnh là một trong những quận tập trung nhiều trường Đại học/Cao đẳng hàng top do đó nhu cầu học tiếng Anh luôn cao. Nếu bạn đang phân vân giữa việc chọn một trung tâm luyện thi IELTS tại khu vực Bình Thạnh thì bài viết này sẽ giúp bạn đấy!

IELTS Fighter

Tập trung chuyên sâu vào đào tạo chứng chỉ IELTS chuyên nghiệp, trung tâm IELTS Fighter là một trong những tên tuổi uy tín tại Bình Thạnh hiện nay.

Hiện tại, IELTS Fighter đã có 11 cơ sở tại địa bàn Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Mỗi năm đơn vị đồng hành với hơn 3000 học viên trong việc chinh phục kì thi IELTS. Với đội ngũ giảng viên trẻ trung đầy nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm giảng dạy, IELTS Fighter luôn là địa chỉ uy tín được học sinh – sinh viên tin tưởng.


Chính thức trở thành đối tác bạch kim của IDP từ năm 2018, IELTS Fighter dần khẳng định giá trị và chất lượng của mình trong phân khúc top các trung tâm luyện thi IELTS uy tín nhất cả nước.

Các khóa học tại trung tâm được phân chia theo từng cấp độ phù hợp nên học viên dễ dàng lựa chọn level phù hợp. IELTS Fighter cam kết đầu ra bằng văn bản rõ ràng.


Khi tham gia khóa học học viên sẽ được test đánh giá trình độ đầu vào để xếp lớp theo đúng năng lực của mình.

Dành cho bạn mới bắt đầu Pre IELTS (3.0-3.5)

IELTS Pre Foundation ( 4.0-4.5)

IELTS Foundation (4.5 – 5.0)

IELTS Fighter A (6.0 – 6.5)

IELTS Fighter B (7.0 – 7.5).

Đặc biệt học phí tại IELTS Fighter chỉ từ 69k cho mỗ giờ học. Đây được đánh giá là một trong những trung tâm học IELTS tại HCM có chất lượng giảng dạy tốt nhưng mức giá lại rất mềm, phù hợp với đại đa số nhóm đối tượng học sinh, sinh viên và người đi làm.

Trải qua hơn 3 năm, IELTS Fighter tự hào là đơn vị đào tạo hơn 1000 học viên có điểm IELTS từ 6.5 trở lên, trong đó có những bạn đạt thành tích cực tốt với các band điểm >9.0

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn liên hệ theo thông tin dưới đây:

➥Website: http://ielts-fighter.com

➥Địa chỉ: 85 Điện Biên Phủ, Quận Bình Thạnh, HCM

➥Điện thoại: 028 6660 4006

➥Fanpage: https://www.facebook.com/ielts.fighter/

AMA

AMA Bình Thạnh nằm trong chuỗi phát triển của hệ thống Anh ngữ AMA Việt Nam. Với hơn 3 năm hình thành và phát triển, trung tâm luôn nổ lực và đồng hành cùng các học viên trên địa bàn quận.


Với đội ngũ giáo viên bản xứ và giáo viên Việt Nam đều có chuyên môn và bằng cấp quốc tế, Chương trình học tại trung tâm được nghiên cứu và hợp tác với các chuyên gia nước ngoài nhằm cung cấp cho học viên chương trình giáo dục theo đúng chuẩn quốc tế. Ngoài ra hệ thống trang thiết bị hiện đại giúp tất cả học viên được học tập trong môi trường chất lượng cao và chuyên nghiệp nhất. Cũng vì lí do này nên giá học phí tại AMA thường rất cao khoảng 8.100.000đ/60h học.

➥Website: http://ama.com.vn/

➥Địa chỉ: số 94 đường D5, phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

➥Điện thoại: 028 6295 3888

➥Fanpage: https://www.facebook.com/trungtamanhnguAMA/

Jolo

Jolo với môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp với 100% giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình cũng như nắm rõ điểm mạnh – yếu của từng học viên từ đó có phương pháp hỗ trợ tốt nhất trong mỗi bài học.


Mô hình lớp học ít người với nhiều lựa chọn: 1 thầy 1 trò, 1 thầy 10 trò, 1 thầy 12 trò, 1 thầy 16 trò tạo cơ hội cho học viên và giáo viên trao đổi sâu sát hơn, kiểm soát tối đa chất lượng từng học viên để có biện pháp hỗ trợ tốt nhất.

Khóa học IELTS tại JOLO thường khá cao so với mặt bằng chung, giá mỗi khóa học vào khoảng  10.395.000 - 11.045.000đ

Các bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết :

➥Website: http://jolo.edu.vn/

➥Địa chỉ: Số 02, tầng 1, tòa nhà C2, trung tâm thương mại Vĩnh Mai, phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

➥Điện thoại: 028 7301 5555

➥Fanpage: https://www.facebook.com/joloenglish/

Ila

Ila nổi tiếng tại Việt Nam là một trung tâm đào tạo tiếng Anh chất lượng quốc tế với đội ngũ giáo viên nước ngoài có nhiều năm kinh nghiệm. Ngoài đào tạo IELTS, trung tâm còn có các khóa tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi khác nhau. Môi trường học tập năng động, giáo trình chuẩn quốc tế giúp học viên phát huy tối đa tiềm năng của mình. Với chất lượng giáo dục và sự đầu tư vào cơ sở vật chất cho nên các khóa học ở ILA có giá tương đối cao.


Giá học phí tham khảo: 15.000.000 VNĐ/ khóa – hơn 20.000.000 VNĐ/ khóa.

Các bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết :

➥Website: http://ilavietnam.edu.vn/

➥Địa chỉ: 205 Nguyễn Xí, Phường 26, quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

➥Điện thoại: 028 6283 8855 - 090 302 1588

➥Fanpage: https://www.facebook.com/ilavn/

Res

Là trung tâm Anh ngữ chuyên về luyện thi IELTS, TOEIC và giao tiếp chất lượng. Tại RES có đội ngũ giáo viên bản xứ nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao, đội ngũ giáo viên Việt Nam xuất sắc cùng đội ngũ tư vấn, nhân viên tận tâm và chuyên nghiệp. Phương châm của RES là đặt chất lượng lên hàng đầu, trở thành nơi gửi gắm niềm tin của học viên trong quá trình luyện thi IELTS cũng như các chứng chỉ khác.


Giá khóa học IELTS nâng cao mục tiêu 7.5: Học phí: 6,905,000 VND /39h

Các bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết :

➥Website: www.res.edu.vn

➥Địa chỉ: Số 2M, Đinh Bộ Lĩnh, phường 15, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh

➥Điện thoại: 0282 239 3777

➥Fanpage: https://www.facebook.com/LuyenThiIeltsSo1VietNam/

Apollo

Là trung tâm 100% vốn nước ngoài đào tạo tiếng Anh tại Việt Nam, Apollo nổi tiếng với các khóa học dành cho thiếu nhi cũng như đào tạo chứng chỉ IELTS, TOEIC và giao tiếp tiếng Anh theo chuẩn quốc tế. Đội ngũ giảng viên nước ngoài tại trung tâm có bằng cấp quốc tế về giảng dạy tiếng Anh và các phương pháp dạy học sáng tạo, trang thiết bị đầu tư hiện đại góp phần tạo cho học viên môi trường học tập thoải mái nhất.


Giá khóa học IELTS tính theo giờ như sau:

36 giờ: 8,280,000 VNĐ

72 giờ: 15,120,000 VNĐ

108 giờ: 21,600,000 VNĐ

Các bạn có thể liên hệ để biết thêm chi tiết :

➥Website: http://apollo.edu.vn/

➥Địa chỉ: 129 Điện Biên Phủ, phường 15, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

➥Điện thoại: 028 7305 5567

➥Fanpage: https://www.facebook.com/ApolloEnglish.Junior/

Trên đây là review về 6 trung tâm học IELTS tại quận Bình Thạnh, hy vọng sẽ giúp các bạn tham khảo được địa chỉ học chất lượng, uy tín.

Các bạn có thể tham khảo thêm:

Top 9 trung tâm học IELTS tốt ở HCM nên xem ngay