Chia sẻ cho mọi người đang học tiếng Anh đặc biệt rất phù hợp với dân luyện thi IELTS như mình nhé! Đây đều là kênh youtube giải trí vui vui giúp mình luyện nghe và nói tiếng Anh luôn rất hiệu quả!

 Xem thêm bài viết: 
Kênh Youtube này cực nổi tiếng. Anh này kiểu siêu bác học ý. Các clip là những câu hỏi, thắc mắc mà mọi người thường cho là hiển nhiên, mà anh ý tìm cách giải thích nó theo kiểu khoa học. Ảnh bắn tiếng Anh như tên lửa, từ ngữ chuyên môn nhiều, cực nhiều thông tin và nội dung siêu hấp dẫn.
Thứ 2, English with Lucy
https://www.youtube.com/channel/UCz4tgANd4yy8Oe0iXCdSWfA
Chị này tóc vàng xinh gái vô cùng, người Anh, làm các clip dạy tiếng Anh. Giọng British English dễ nghe, cách dạy cũng dễ hiểu. Các video ngắn ngắn tầm 3-5 phút thôi, về 1 chủ đề nhỏ nhỏ trong học tiếng Anh. Xem 1 lèo cả vài chục cái video luôn không ngán. Ngắm giáo viên cũng thích nữa. Một địa chỉ thú vị để học tiếng Anh nhé.
Thứ 3, Dan Hauer
https://www.youtube.com/channel/UCDIJPT98nv7gcWgQ8TeJmrg
Anh này nổi tiếng chắc nhiều người biết. Là người Mỹ, sống ở VN, nói tiếng Việt tốt thôi rồi. Các video vừa nói tiếng Việt vừa nói tiếng Anh, có sub nữa, kiến thức đơn giản dễ hiểu, cộng thêm hài hước đáng yêu, phù hợp cho các bạn mới học, nghe nói chưa tốt lắm.
Thứ 4, The School of Life
Kênh này là giọng Anh Mỹ. Là các video mang tính giáo dục, làm theo kiểu hoạt hình, giải thích về nhiều hiện tượng xã hội, tâm lí, giáo dục... Dành cho các bạn tiếng Anh khá, vì nói khá nhanh và từ ngữ dùng cũng phức tạp. Có thể bật sub để theo dõi tiện hơn.  1 cái video để hiểu hết cũng cần thời gian nghiền ngẫm từ ngữ, hiểu ý câu,... và cách diễn đạt của họ. Xem kênh này kiểu vừa luyện TA vừa biết thêm bao nhiêu thứ ý, cực thú vị. The School of Life
Thứ 5, JeffreyFever
https://www.youtube.com/channel/UC0KhRfP4PWrMvLNdklr4sbw
Bạn này người Canada gốc Trung Quốc , làm video kiểu Vlog ý. Giọng dễ nghe, nội dung hài hài, phong phú. Video ngắn ngắn mang tính giải trí cao, về đủ loại chủ đề, rất dễ thương, Làm các hiệu ứng cũng đẹp nữa. Nói chung cực thích bạn này
Thứ 6, Learn English with Papa Teach Me
Đây cũng là 1 kênh dạy TA mà mình thích, anh này người Anh, các clip ngắn về 1 chủ đề tiếng Anh, phát âm, từ vựng, ngữ pháp đủ cả. Giọng dễ nghe, giải thích dễ hiểu, hay tự vẽ để minh họa. Nói chung mình bị thích giọng Anh Anh nên rất là thích anh này!
Thứ 7, KARIM
https://www.youtube.com/channel/UCGEAiAm7pBLTW2n3XSsE0JA
Anh này sống ở Mỹ nhưng là người gốc Ả Rập, đạo Hồi. Giọng Mỹ rất dễ nghe. Anh này làm nhiều các thí nghiệm xã hội (social experiment) về phản ứng của mọi người với đạo Hội, về lòng tốt trong xã hội, hay những câu chuyện bình thường trong cuộc sống... rất nhiều chủ đề, có những video xem rất thú vị và cảm động nữa. Anh ấy muốn truyền đi thông điệp về người Hồi giáo, về đạo Hồi để mọi người không hiểu nhầm, nhân văn và đáng xem.
Thứ 8, Off the Great Wall
https://www.youtube.com/channel/UChtzdESO4SYaxY5sNTdwl3w
Đây là 1 nhóm các bạn trẻ người Mỹ, Úc gốc châu Á, làm các clip so sánh văn hóa Á- Âu. Nhiều accent khác nhau, chủ yếu là Anh Mỹ, dễ nghe, dễ thương, chủ đề video phong phú.

Ngoài ra để học tiếng Anh thì có vô số các kênh khác tuỳ theo các bạn thích kênh nào học kênh đó thôi kiểu TED, TEDx, Engvid thì không thể bỏ qua rồi. Các bạn tham khảo và có gì bổ sung thêm kênh luyện thi IELTS hay cho mình nhé!