Bên cạnh bộ tài liệu IELTS mà bất kì ai luyện thi IELTS đều cần có là Cambridge IELTS thì bộ Collins for IELTS (gồm 5 cuốn Reading, writing, listening, speaking và vocabulary) là bộ tài liệu không kém phần quan trọng. Bộ tài liệu này có thể sử dụng cho những bạn nào tự luyện thi IELTS tại nhà hoặc sử dụng làm giáo trình giảng dạy IELTS rất hiệu quả.

Xem thêm bài viết:

Bộ tài liệu được chia thành 5 cuốn, mỗi cuốn lại được chia thành từng Topic khác nhau theo từng cấp độ nên giúp người học có thể dễ dàng hệ thống cũng như học từ cơ bản tới nâng cao. Ngoài ra, một ưu điểm nữa của bộ sách là trình bày rất dễ dàng và có đầy đủ các dạng test nên dễ dàng học hơn cho mọi người.

Các bạn có thể tải trọn bộ tài liệu tại đây: Collins for IELTS

Hoặc các bạn có thể tải riêng từng cuốn để dễ dàng học tập tại đây:

Tải cuốn: Collins - Reading for IELTS

Tải cuốn: Collins - Writing for IELTS

Tải cuốn: Collins - Listening for IELTS

Tải cuốn: Collins - Speaking for IELTS

Tải cuốn: Collins - Vocabulary for IELTS

Sau khi luyện tập xong bộ Collins for IELTS thì các bạn có thể thử test xem khả năng của bản thân hiện tại như thế nào bằng cách tải bộ tài liệu Cambridge IELTS về và luyện tập.

Ngoài ra, hiện tại website có một nhòm học tập trên facebook cũng như fanpage của website luôn cập nhật các thông tin, hướng dẫn các chia sẻ khác nhau để có thể giúp các bạn có thể dễ dàng chinh phục IELTS dễ dàng nhất. Các bạn có thể tham gia nhóm bằng cách bấm vào link facebook ở trên trang.

Nhóm gồm các hoạt động chính là: offline thường xuyên (được chia sẻ bởi các cao thủ IELTS là du học sinh Mĩ), chia sẻ các tài liệu - phương pháp học với lộ trình rõ ràng, chấm bài writing miễn phí cho các thành viên, tạo nhóm cùng học tập speaking trên skype, tổ chức các buổi talkshow về IELTS.

Chúc các bạn học tốt!

Giới thiệu thêm về một số thông tin quan trọng về trung tâm IELTS mà các bạn nào đang quan muốn học thử có thể tham khảo nhé!

IELTS fighter lộ trình học gồm có: 

IELTS fighter tài liệu: IELTS Fighter địa chỉ:  TP. Hà Nội  - Cơ sở 1:  254 Hoàng Văn Thái - Thanh Xuân - Hà Nội  - Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn - Cầu Giấy - Hà Nội  - Cơ sở 3: 410 Xã Đàn - Đống Đa - Hà Nội TP.  Hồ Chí Minh:   - Cơ sở 4: 350 đường 3/2 - Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh IELTS Fighter lịch khai giảng: https://goo.gl/oi88c1