Phục vụ cho các bạn luyện thi IELTS, Cambridge có nhiều cuốn sách khác nhau từ Ngữ pháp đến từ vựng hay các kỹ năng. Trong đó, 4 cuốn New Insight Into IELTS With Answers PDF + Audio là những tài liệu học IELTS cần có. Tham khảo thêm tài liệu: 15 cuốn sách tự học IELTS cho người mất gốc Trọn bộ sách TỰ HỌC IELTS Speaking Full PDF + AUDIO Cách học IELTS như thế nào cho hiệu quả?

Giới thiệu trọn bộ sách New Insight Into IELTS With Answers

New Insight Into IELTS With Answers được sản xuất 4 cuốn theo từng kỹ năng để các bạn tìm hiểu và ôn luyện phù hợp. 4 cuốn đều được viết theo quy trình từ dễ đến khó, cơ bản đến nâng cao giúp các bạn ôn luyện từ từ, dễ dàng theo kịp bài học. Từ kiến thức đến bí quyết khác nhau cho từng kỹ năng phục vụ bạn nâng cao phù hợp. Mỗi cuốn sách phân theo từng kỹ năng sẽ cung cấp riêng cho bạn những bài test theo tiêu chuẩn bài thi IELTS. Những bài test giúp bạn tự luyện đề phù hợp theo trình độ. Bài đầu sẽ khá dễ, có cung cấp cả kiến thức tổng quan và chi tiết theo từng dạng đề bài thường gặp trong bài thi. Bên cạnh bài tập, đề thi và kiến thức theo từng dạng bài thì cuốn sách còn đem lại cho các bạn những mẹo, chiến lược làm bài thi hiệu quả hơn. Những bí quyết, kinh nghiệm, chiến lược được đúc rút sẽ giúp các bạn dễ dàng chinh phục hơn các dạng bài thi trong mỗi kỹ năng đấy. Ví dụ như với các dạng bài Listening, làm sao để bắt keyword, điền đúng dạng từ, tránh bẫy. Hay bài reading thì làm thế nào để dễ tìm được đoạn văn phù hợp, ý đúng, ý sai. Với Speaking làm sao phát âm chuẩn, dùng từ thế nào, câu hỏi mẫu cho từng part. Hay đến Writing thì cách viết bài, dàn bài, nâng cấp từ, ngữ pháp ra sao...

Link tải sách IELTS

Các bạn tải trọn bộ 4 cuốn: ⇒ Ebook: TẠI ĐÂY ⇒ Audio: TẠI ĐÂY Các bạn hãy cùng khám phá và học tập tốt với 4 cuốn sách cực hay này nhé. Mặc dù vậy, do sách được Scan nên nếu các bạn có điều kiện thì nên mua sách mới, sách cứng và bản CD để dễ dàng học tập hơn nha. Chúc các bạn học tốt!