Chắc hẳn khi bắt đầu luyện thi IELTS các bạn sẽ tìm kiếm cho mình những lời khuyên dành cho người mới bắt đầu nên học tiếng An như thế nào? ở đâu? Để đạt hiệu quả. Bắt đầu học tiếng Anh nói chung hay luyện IELTS nói riêng lời khuyên các bạn nên luyện NGHE tiếng Anh đầu tiên. Vậy luyện nghe IELTS như thế nào? Và nguồn luyện nghe ở đâu hiệu quả? Đây mới chính là điều các bạn cần phải quan tâm.

Bạn download thêm tài liệu khác nếu cần:

Khi luyện nghe tiếng Anh các bạn sẽ rơi vào tình trạng cứ luyện nghe thôi, chỉ cần tiếng Anh là được và hi vọng lâu dần sẽ ngấm nhưng chính điều này sẽ khiến bạn dễ nhanh chán và đặc biệt nếu các bạn mới bắt đầu nghe tiếng Anh sẽ rất khó nghe và không hiểu được? Vì vậy mình sẽ chia sẻ cho các bạn bộ tài liệu luyện nghe tiếng Anh Tactics for listening gồm có ebook và bản Audio, các bạn download hoàn toàn miễn phí.

Bộ Tactics for listening được chia ra làm 3 cuốn dành cho người từ mới bắt đầu học hay muốn nâng cao trình tiếng Anh. Mỗi cuốn sách sẽ có 24 Unit, từng Unit là một chủ đề quen thuộc về cuộc sống của chúng ta sẽ giúp bạn dễ nghe và tư duy bằng tiếng Anh tốt nhất, sau mỗi bài học sẽ có bài tập để kiểm tra đánh giá tổng quan của bạn.

Vậy chẳng có lý do gì các bạn không download Tactics for listening và học ngay hôm nay

Tactics For Listening  Basic

Tactics For Listening Dveloping:

Tactics For Listening Expanding:

Trên đây là review về bộ sách Tactics for listening – dành chuyên cho ai muốn luyện nghe tiếng Anh sẽ giúp các bạn nâng trình IELTS listening một cách tốt nhất.

customer satisfaction