7 WEBSITE HỌC IELTS READING THEO TRÌNH ĐỘ HAY NHẤT

0
2192

Choáng ngợp trước bài Reading dài toàn các thuật ngữ trừu tượng và khó hiểu, hoa mắt vì thuật ngữ chuyên môn quá nhiều có phải là vấn đề các bạn đang gặp phải trong IELTS Reading? Bài viết này mình sẽ giới thiệu cho các bạn 7 WEBSITE HỌC IELTS READING THEO TRÌNH ĐỘ HAY NHẤT sẽ giúp các bạn chinh phục điểm IELTS reading cao như mong muốn!

Xem thêm bài viết: Top 5 địa chỉ luyện thi IELTS chất lượng tại Hà Nội

1. esl-lounge.com/student/reading.php
Web này chia ra làm 5 trình độ luyện Reading. Các bạn có thể test thử bằng cách làm một bài Reading ngắn trên web và lựa chọn trình độ phù hợp nhé.

2. esolcourses.com/content/topicsmenu/reading.html
Web này cũng gồm bài đọc cho 5 trình độ, ngoài ra, web có chuyên mục giới thiệu các ngày lễ hội và các dịp đặc biệt của các quốc gia nói tiếng Anh, vừa để luyện đọc vừa bổ sung kiến thức luôn 😀

Các nguồn luyện đọc cho band 6.5 trở lên

3. New Science (khoa học): newscientist.com
4. Scientific American (khoa học): scientificamerican.com
5. The economist (kinh tế, văn hóa): economist.com
6. National Geographic (địa lí tự nhiên): nationalgeographic.org

Chịu khó để ý các em sẽ thấy kha khá bài báo khoa học trên New Science từng được đưa vào đề IELTS Reading. Format các bài báo học thuật nói chung cũng rất tương đồng với đề, nên đọc để làm quen cũng như tăng từ vựng về chủ đề khoa học.

7. breakingnewsenglish.com/speed_reading.html
40 câu – 3 bài mà chỉ có 60 phút – điều này đòi hỏi các bạn phải luyện được kĩ năng đọc nhanh – speed reading mà vẫn có thể hiểu nội dung bài để trả lời câu hỏi

Trên đây là 7website rất hữu ích hi vọng giúp các bạn luyện thi IELTS reading có thể chinh phục điểm cao như mong muốn nhé!

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here