Đánh giá của học viên về trung tâm IELTS Fighter!!!

0
3926

Bạn muốn học IELTS? Bạn quan tâm tới IELTS Fighter nhưng đang băn khoăn không biết mình có nên học ở đây hay không? Vậy trong bài viết này mình sẽ chia sẻ tới các bạn một số thông tin quan trọng về trung tâm IELTS Fighter sẽ giúp ích cho quyết định có nên học IELTS tại IELTS Fighter không nhé!

Xem thêm bài viết:

Chắc các bạn cũng đã biết IELTS Fighter là một thương hiệu rất quen thuộc trong lĩnh vực đào tạo IELTS vì vậy không lạ gì việc trung tâm IELTS này được nhiều bạn quan tâm và tìm hiểu để theo học. Vậy chúng ta  hãy tìm hiểu xem học viên đã học đánh giá về trung tâm IELTS Fighter như thế nào?

Nguyễn Thị Diệu Huyền: “Hơn một tháng học tại trung tâm, từ buổi chính khoá đến các buổi bổ trợ Writing và Speaking, các thầy cô ở trung tâm rất nhiệt tình truyền đạt kiến thức tốt nhất. Mình cảm nhận học được nhiều thứ mà trước giờ không biết.

Thank Mr. Thương, thầy dạy và truyền đạt từ từ, tất cả mọi người đều hiểu, nhiệt tình vui vẻ, manly. Đặc biệt, giọng nói và phát âm hay.”

Nguyễn Thị Thảo: Sau 2 khoá học tại trung tâm em đã nhận được rất nhiều điều tuyệt vời và kiến thức cần thiết cho việc học IELTS. Đối với em, được học 2 lớp của cô Bảo Kim là điều rất may mắn và bất ngờ. Sự thân thiện và tận tình của cô đã giúp em học tập tốt hơn rất nhiều.”

Bạn Dương Hà Vy chia sẻ: “Em đến với IELTS Fighter như một sự tình cờ nhưng trung tâm đã đem đến cho em nhiều điều thú vị. Nhất là sự nhiệt tình của các chị tư vấn viên và thầy Thương. Thầy tinh tế ở chỗ là mỗi khi lớp trầm là thầy mang tiếng cười đến cho mọi người. Không những vậy, thầy còn chia sẻ những kinh nghiệm khi thầy ở nước ngoài. Điều đó như thôi thúc em học tập để có thể tự mình trải nghiệm. Em chân thành cảm ơn trung tâm và đặc biệt là thầy Thương đã đồng hành cùng em trên hành trình chinh phục IELTS.

Có vẻ như thầy THương bên IELTS Fighter được nhiều bạn nữ yêu quý :D. Có khi ad phải tìm hiểu để đi học đây.

Bạn Thu Thuận có chia sẻ rất bá đạo: “Cảm ơn IELTS Fighter đã đưa em tới gặp Pre 186B và Boss Trà My. Lớp học gom góp những thành phần vui nhộn, luôn tạo không khí vui vẻ đầy ắp tiếng cười. Cô Trà My rất tận tình nhiệt huyết, luôn truyền cảm hứng cho lớp học.”

Bạn Nguyễn Thu Giang có đánh giá về Page IELTS Fighter 5*: Page có tâm <3. Cảm ơn các thầy cô và mọi người trong trung tâm đã sẵn sàng chia sẻ sách và truyền đạt kiến thức hữu ích cho học sinh. So much love. Thanks

Vũ Ngọc Tân chia sẻ:

“Được biết đến trung tâm từ một vài người bạn share tài liệu trên fanpage, ngay từ lúc ấy, mình đã rất có cảm tình với trung tâm. Về các giáo viên và trợ giảng ở đây, mọi người luôn luôn thân thiện, chia sẻ và truyền cảm hững học tiếng Anh cho học viên.

Về lớp IELTS Pre77, trong giờ học cũng như ngoài giờ, cô Kim và trợ giảng rất nhiệt tình, vui tính, luôn tạo cho học viên, cho mình sự thoải mái khi học tiếng Anh. Những câu chuyện cô “chế” về mình: vụ đánh ghen, tiểu sử bla bla đều làm mọi người trong lớp vui vẻ, phấn khích trong lúc học.

Chúc trung tâm ngày càng phát triển và có thêm nhiều học viên đạt được ước mơ của mình trong con đường chinh phục IELTS.”

Bạn Mai Linh góp ý cho IELTS Fighter:Học tại trung tâm em thấy rất tốt, các thầy cô hỗ trợ học tập tốt, tuy nhiên chỗ để xe của trung tâm không được rộng rãi, nhiều khi em đến học mà phải mất rất nhiều thời gian mới có thể để được xe. Em biết nhiều lớp học nên xảy ra trường hợp không có chỗ để xe, tuy nhiên em rất mong trung tâm mở rộng chỗ để xe thoải mái hơn nữa. Em chỉ có ý kiến đó thôi ạ”

➤ Tham khảo: IELTS fighter review – Những điều bạn chưa biết về IELTS Fighter

Trên đây là một số những thông tin chia sẻ cho các bạn về đánh giá của học viên về trung tâm IELTS Fighter hi vọng sẽ giúp ích phần nào. Các bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về trung tâm IELTS Fighter qua fanpage hay website để đọc cảm nhận, nhận xét của các học viên. 

➤ Website: http://ielts-fighter.com

➤ Fanpage: IELTS Fighter – Chiến binh IELTS

➤ Địa chỉ trung tâm:

  • Cơ sở 1:254 Hoàng Văn Thái, P. Khương Trung – Q. Thanh Xuân, HN
  • Cơ sở 2: 44 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy
  • Cơ sở 3: 410 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
  • Cơ sở 4: 350 đường 3/2 – Phường 12, Quận 10, TP Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 5: Số 94, Đường Cộng Hòa, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh
  • Cơ sở 6: 233 Nguyễn Văn Linh, Thanh Khê, Đà Nẵng

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here