IELTS fighter chia sẻ tài liệu bộ IELTS for Collins

0
2491

IELTS fighter tài liệu chia sẻ cho các bạn một bộ cách cực hay mà nhất định các bạn nên có khi ôn thi IELTS. Đó là bộ sách Writing for IELTS và Reading for IELTS của Collins – Một sự kết hợp tuyệt vời để bạn nâng cao kỹ năng đọc & viết.

TẠI SAO NÊN ÔN COMBO 2 QUYỂN SÁCH NÀY: Vì những chủ đề của sách Writing hoàn toàn trùng khớp với Reading, những kiến thức học được trong phần Reading sẽ bổ trợ cho phần Writing nên bạn không phải lo lắng về việc không có ý để viết bài.

Sách gồm 12 bài học, mỗi bài tập trung vào một loại chart / diagram khác nhau và một kĩ năng để làm bài essay khác nhau.

Giống như format của các sách Collins, mỗi bài học gồm 3 phần, part 1 là Vocabulary, part 2 là Practice exercise và part 3 là exam practice

Ở part 1, thường sẽ có 1 đến 3 bài là định hướng bạn đến với việc hiểu các diagram hoặc chart, từ đó giúp bạn mạnh dạn và chủ động hơn trong phân tích các thể loại chart và diagram. Những bài tập còn lại thường là cách thức sử dụng từ trong task 2, như collocations, word transformation trong hoàn cảnh câu và cách thức dùng từ trong argumentative essay.

Ở part 2,, sách sẽ cung cấp những bài văn mẫu và phân tích ra các thành phần trong bài essay đó. Bạn có thể tham khảo xem một bài văn mẫu mực cần những yếu tố nào. Tuy nhiên, cũng có những bài tập yêu cầu bạn tự viết ra những bài viết riêng của mình dựa trên những yêu cầu, những câu hỏi cho sẵn.

Đối với part 3, bạn sẽ được cung cấp topic cho cả hai task để viết 2 bài essays hoàn chỉnh về chủ đề của bài học đó.

Cũng như sách Reading for IELTS, vì mỗi bài học là một chủ đề riêng biệt và chỉ tập trung vào một kĩ năng duy nhất, các dạng bài tập đều rất khác nhau. Bạn sẽ tìm thấy cảm hứng vì sẽ không phải làm đi làm lại một loại bài tập duy nhất như nhiều sách khác.
Sách cũng giúp ôn lại những điểm ngữ pháp như ‘complex sentences’ hoặc ‘relative clause’ để câu cú được đa dạng hơn.

 Link download trọn bộ các bạn download tại link này nhé!: 

http://ielts-fighter.com/tin-tuc/Get-Ready-for-IELTS-Bo-sach-luyen-thi-IELTS-khong-the-bo-qua_mt1465291405.html

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here