Top 3 trung tâm học IELTS chất lượng tại Đống Đa, Hà Nội

0
1201

Khu vực Đống Đa, Hà Nội có trung tâm IELTS nào uy tín, giá hạt dẻ mà chất lượng? Dưới đây, mình sẽ review cho các bạn 3 trung tâm học chất lượng, có giá thành khá phải chăng tại quận Đống Đa để các bạn tham khảo lựa chọn nhé!

1. IELTS Fighter

Thuộc hệ thống trung tâm luyện thi IELTS hàng đầu Việt Nam, IELTS Fighter Xã Đàn là địa chỉ được nhiều bạn tại khu vực quận Đống Đa lựa chọn theo học. Đặc biệt là trường ĐHKTQD. IELTS Fighter là đối tác tài trợ nhiều chương trình tại ĐHKTQD như các ngày hội như Talkshow chia sẻ kinh nghiệm học tiếng Anh, ngày hội Tân Sinh viên, NEU Youth Festival…Bên cạnh đó, IELTS Fighter còn là đơn vị độc quyền chia sẻ box học IELTS trên Vnexpress và là đối tác Bạch Kim của IDP – đơn vị tổ chức thi IELTS tại Việt Nam.

Chương trình học tập tại IELTS Fighter được thực hiện bởi giáo trình nội bộ do đội ngũ giáo viên 8.5 IELTS biên soạn. Đội ngũ giáo viên giảng dạy đều có chứng chỉ 8.0-8.5 IELTS với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp. Khi theo học tại đây, học viên sẽ còn được hỗ trợ bởi đội ngũ trợ giảng, chuyên môn cao và cung cấp kho tài liệu học online từ website, fanpage và youtube để tự học tập mỗi ngày.

Các khóa học của IELTS  Fighter được chia theo trình độ từ thấp đến cao để giúp các bạn lựa chọn khóa phù hợp trình độ, đạt mục tiêu đề ra. Bạn được cam kết đầu ra bằng văn bản nên sẽ yên tâm hơn, nếu không đạt được học lại miễn phí. Ngoài ra, mức học phí chỉ từ 60k -100k/h, học phí rẻ dành cho các bạn không có nhiều điều kiện kinh tế.

Khóa học của IELTS Fighter là: Khóa Pre IELTS (3.0), Khóa Pre Foundation (4.0-4.5), Khóa Foundation (5.0-5.5), Khóa Fighter A(6.0-6.5), Khóa Fighter B(6.5-7.5). Đặc biệt còn có khóa trọn gói từ mất gốc đến 6.5 IELTS, cam kết không kỹ năng nào dưới 6.0, được nhiều học viên lựa chọn.

Hiện cơ sở của IELTS Fighter tại Đống Đa  rất thuận tiện tại Xã Đàn. Các bạn có thể ghé qua để tham quan môi trường học tập.

2. Acet

Acet là trung tâm giảng dạy tiếng Anh theo giáo trình cập nhật từ Học viện UTS:INSEARCH thuộc Đại học Công nghệ Sydney. Đây cũng là trung tâm uy tín, giảng dạy chất lượng được công nhận tại Đống Đa. Đặc biệt với các bạn muốn học theo giáo trình nước ngoài hay giáo viên nước ngoài giảng dạy thì thường chọn theo học tại đây.

Chương trình giảng dạy của Acet bao gồm các khóa học từ làm quen với IELTS đến khóa nâng cao các kỹ năng làm bài thi: IELTS Express (25 giờ), IELTS Plus (50 giờ), IELTS Pro-A (100 giờ), IELTS Pro-B (100 giờ). Mỗi khóa có học phí trung bình là 200k/h.

  • Địa chỉ của Acet tại: Tòa nhà Ocean Park, 01 Đào Duy Anh, Đống Đa.
  • Website: http://acet.edu.vn/

3. Học viện Anh ngữ EQuest

EQuest là học viên tiếng Anh có đội ngũ giáo viên chất lượng cùng phương pháp giảng dạy tốt. Trung tâm có cam kết điểm số khi theo học các lớp tại đây. Equest cũng giảng dạy theo nhiều chương trình tiếng Anh khác nhau ngoài IELTS để phục vụ nhu cầu của người học.

Khóa học tại EQuest cũng chia theo các trình độ từ cơ bản đến nâng cao: Pre IELTS (làm quen IELTS), Super Score (5.5 IELTS), Super Score (6.5 IELTS), Super Score (7.0-7.5 IELTS). Nhưng các khóa học không công khai học phí nên các bạn cần liên hệ để được tư vấn thời gian và học phí.

  • Địa chỉ tại Đống Đa: 207 Xã Đàn
  • Website: http://equest.edu.vn/

Trên đây mình đã review về 3 trung tâm luyện thi IELTS chất lượng tại Đống Đa, các bạn có thể tham khảo để lựa chọn học tập phù hợp nhé!

Tham khảo thêm:

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here