TOP 6 website học IELTS online miễn phí hiệu quả nhất

0
2744

Nếu các bạn không có thời gian đến với những lớp học offline, cô chia sẻ với các bạn một số địa chỉ websites học online free và cũng rất hay.

1 IELTS Fighter http://ielts-fighter.com

Đây là website luyện thi IELTS duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam sẽ đem đến cho các bạn có cái nhìn tổng quan về cấu trúc đề thi IELTS cũng như bạn được rèn luyện đầy đủ kiến thức 4 kỹ năng reading, listening, writing, speaking.

IELTS Fighter có lộ trình học IELTS online miễn phí xây dựng khoa học và đầy đủ cùng với đó là những tài liệu luyện thi IELTS hoàn toàn free bạn download về và sử dụng học tại nhà hiệu quả

Bài mẫu writing và speaking luôn được cập nhật mới nhất theo đề thi IELTS sẽ giúp các bạn có thêm kiến thức nâng cao 2 kỹ năng này được hiệu quả nhất.

2. Dcielts dcielts.com/

Chứa các tips và các bài học về IELTS Reading. Chứa rất nhiều từ vựng

So sánh với các trang web vừa cung cấp bài học vừa cung cấp bài thi mẫu để luyện tập thì website này không hề kém cạnh bất kì website nào đâu các bạn ạ.  theo topics

3. mini-ielts.com/

Bài reading đa dạng. Ngoài các bài lấy từ các nguồn sách như trên, trang này còn tổng hợp nhiều bài đọc về các chủ điểm khác nhau như Environment, Education,…
Một trong những website hiếm hoi có các bài đọc trong phần thi General Training

Bạn có thể dễ dàng chọn bài luyện tập tương ứng với một dạng câu hỏi nhất định. Ví dụ như bạn yếu dạng Matching Headings và muốn tìm bài đọc có dạng câu hỏi này để luyện tập, bạn dễ dàng làm được điều này trong trang Mini test.

4. ieltsliz.com/

Cực kì nhiều bài học dưới dạng video rất dễ theo dõi và chi tiết

Nhiều bài mẫu theo topic cho phần IELTS Writing rất hay

Nhiều câu hỏi được cập nhật sát với đề thi thật

5. ielts-simon.com 

Các bài mẫu IELTS Writing chi tiết, dễ hiểu và lượng kiến thức đa dạng.

List các bài luyện tập, tổng hợp các ebook học IELTS và những câu trả lời, câu hỏi cho đề thi IELTS mới nhất luôn được cập nhật.

Giao diện của trang web đơn giản khá dễ dàng, thuận tiện cho các bạn sử dụng.

Các bạn có thể comment câu trả lời lên trang web và được thầy sửa hoặc xem các bài mà thầy đã sửa cho các bạn khác để tương tác với những bạn thí sinh thi IELTS khác, xem bạn bè trên toàn thế giới đang suy nghĩ, làm bài như thế nào…

Các bài học của thầy sẽ được cập nhật hằng ngày, và dung lượng dành cho mỗi bài cũng rất phù hợp, không dài quá, không ngắn quá.

6. ielts-mentor.com/

Cung cấp rất nhiều bài mẫu IELTS Writing, cùng với đó là các Tips làm bài vô cùng hiệu quả.

Website có 4 phần chính bao gồm IELTS Exam, IELTS Sample Questions, Blog IELTS và IELTS Tips sẽ cung cấp cho bạn tất tần tật những kiến thức, kĩ năng bạn cần để chiến đấu với bài thi IELTS thực sự. Ở mỗi phần sẽ có bài tập để các bạn thực hành nữa.

Bài tập và bài mẫu IELTS Writing được chia theo General và Academic sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm các bài phù hợp với mục đích của mình hơn.

Điểm cộng: tại website này bạn hoàn toàn có thế download các tài liệu hay bài tập, bài kiểm tra bạn cần. Không phải bất cứ website miễn phí nào cũng cho phép bạn download miễn phí đâu nhé.

Hi vọng rằng với 6 website luyện thi IELTS online sẽ giúp các bạn có thể học IELTS tại nhà được hiệu quả hơn. Hẹn gặp lại các bạn và chúc các bạn ăn tết 2018 vui vẻ nhé ^.^

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here