Trọn bộ Complete IELTS Full PDF + Audio mới nhất

0
1998

Một trong những bộ sách IELTS được sử dụng nhiều nhất chính là Complete IELTS. Bộ sách được chia theo từng band khác nhau, giúp các bạn luyện thi chọn lựa phù hợp theo trình độ của bản thân. Trọn bộ sách do Cambridge biên soạn nên các bạn yên tâm chọn lựa ôn luyện.

Tham khảo thêm:

Cambridege 12 -PDF + Audio mới nhất

Cambridge 13 – bản mới cập nhật 2018

Bí quyết luyện thi IELTS cấp tốc hiệu quả

 

1. Trọn bộ Complete band 4.5 – 5.0

Trọn bộ Complete IELTS bao gồm Student book, Work book và Teacher book. Các cuốn đều có CD đi kèm theo. Những cuốn sách phù hợp với người mới bắt đầu theo level thấp trên 4.0. Sách sẽ cung cấp từ vựng, ngữ pháp theo chủ điểm cho đến những lời khuyên giúp bạn học tốt hơn theo 4 kỹ năng, định hướng rõ hơn.

Bên cạnh đó, những chủ điểm sẽ được giải thích chi tiết để bạn dễ học tập, nâng band điểm của mình, phù hợp với người chưa có trình độ cao.

Link tải:

2. Complete IELTS for 5.0-6.5 IELTS

Với những bạn đã có trình độ và nắm chắc ngữ pháp từ vựng thuộc band 5.0 trở lên thì bộ tài liệu này phù hợp với bạn. Tương tự trình độ 4.5, sách chia thành các chủ điểm bài học khác nhau và khó hơn để bạn chinh phục điểm cao hơn. Ngoài ra, sách cũng cung cấp tips, chiến lược để bạn đạt điểm cao hơn. Sách có hai lựa chọn là sách học và sách bài tập, bạn có thể học cùng nhau hoặc học song song theo ý mình.

>> Link tải Complete 5.0 (PDF + Audio) TẠI ĐÂY

3. Complete IELTS for 6.5 – 7.0

Đây là cuốn khó nhất dành cho bạn có trình độ cao hơn. Vẫn như các cuốn trước, format sách vẫn là các chủ điểm thường gặp tuy nhiên nâng cao hơn với vốn từ và ngữ pháp. Các bạn cần có kỹ năng thật ổn để theo học được cuốn sách này. Cuối sách còn có keys answer để giúp bạn check bài tập và kiểm tra lỗi.

Bộ sách gồm có:

Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5 – Student Book
Teacher Book
Audio CD1
Audio CD2
WorkBook Audio CD

>>> Link tải: TẠI ĐÂY 

Trên đây là trọn bộ sách Complete IELTS, các bạn tham khảo học tập nhé!

 

Comments

comments

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here